Album ảnh những sản phẩm Đại Tín cung cấp cho dự án Park City Hà Nội

Nắp bể cáp là vật dụng nhằm bảo vệ các thiết bị bên trong bể cáp chính vì vậy nó có đặc điểm phải chịu được nhiều lực tác động từ bên ngoài để bảo vệ các thiết bị bên trong bể cáp,

Vai trò của nắp rất quan trọng nhằm bảo vệ cũng như thiết kế đảm bảo an toàn cho hệ thống bên trong cũng như nắp đặt vận hành bảo trì.

Chúng tôi cung cấp một số loại nắp bể cáp như sau:

Nắp bể cáp thông tin

vật liệu hay dùng là bằng gang tuy nhiên hiện nay có  vật liệu Composite  đang phát triển mạnh và có nhiều ưu điểm nên có thể dùng vật liệu Composite  là một lựa chọn tốt

4 đặc điểm của nắp bể cáp

  • Không bị bảo mòn
  • Chống trơn trượt.
  • Bền, chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.
  • Giá thành khá hợp ly

Đại tín là địa chỉ uy tín nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại nắp bể cáp  cùng nhiều mẫu mã cũng độ chịu tải khác nhau.

-nắp hố ga bằng gang.

-nắp hố ga bằng Composite

với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với gang.

Vinh dự được lựa chọn là đối tác cung cấp những sản phẩm song chắn rác, nắp bể cáp và nắp hố ga…. để xây lắp hạ tầng đô thị cho dự án Park City Hà Nội.

Đại Tín Việt Nam tự hào giới thiệu hình ảnh thành phẩm những sản phẩm đó đến quý khách hàng trong và ngoài nước tham khảo và khi thực hiện dự án nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Giới thiệu về dự án khu đô thị Park City

Khu đô thị Park City nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay. Từ vị trí dự án cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 5km, cách trục Nguyễn Trãi – Quang Trung khoảng 6km.

Park City Hà Nội rộng 77ha với 15 tiểu khu riêng biệt mang tên 15 loài hoa. Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện đồng bộ trong vòng 10 năm. Sau khi hoàn thành, Park City Hanoi sẽ đáp ứng 7000 căn hộ, 1 trung tâm thương mại 3 ha, một công viên trung tâm trải dài 11 ha, cùng một trường công và một trường quốc tế nằm trên diện tích rộng 5.7ha và hàng loạt các các tiện ích cao cấp khác như trường học, bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng,…

Dự án Park City Hanoi bắt đầu giải phóng mặt bằng và khởi công xây dựng từ năm 2010 dự kiến hoàn thành tổng thể vào năm 2020. Dự kiến giai đoạn 1 và 2 của dự án sẽ hoàn thành vào năm 2014 với khoảng 1.233 căn hộ các loại (50 biệt thự song lập, 297 nhà liền kề và 896 căn hộ chung cư cao cấp) còn toàn bộ dự án sẽ được phát triển và hoàn thiện trong vòng 10 năm.

 

 

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email