Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Công tác đóng gói cẩn thận khi bàn giao lô hàng song chắn rác composite

Công tác đóng gói cẩn thận khi bàn giao lô hàng song chắn rác composite trước khi vận chuyển là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng vì nó giúp các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Để sản phẩm song chắn rác composite có chất lượng, kiểu dáng đẹp và không bị bong tróc hay trầy xước khi đến với mỗi khách hàng, tất cả các sản phẩm của Đại Tín Việt nam phải trải qua hàng loạt các công đoạn từ: ” lấy ý kiến khách hàng, vẽ bản vẽ thiết kế, bản vẽ sản xuất, thu mua vật tư và gia công tại xưởng…”.

Trong đó, khâu đóng gói sản phẩm trước khi chuyển đến công trình là một trong những khâu quan trọng nhất vì nó hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

bàn giao lô hàng song chắn rác composite

Sản phẩm song chắn rác composite của Đại Tín Việt Nam khi đến tay từng khách hàng đều đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất cùng với nhiều tính năng nổi bật so với các đối tác kinh doanh cùng lĩnh vực như:

  • Công nghệ sản xuất tiên tiến.
  • Khả năng chịu được ăn mòn và phá hủy của môi trường, độ cứng, độ bền cơ học cao
  • Tính thẩm mỹ cao, dễ thực hiện các thủ pháp kĩ thuật, sản xuất theo yêu cầu từ kích thước đến màu sắc, hoa văn…
Song chắn rác composite Đại Tín

Điểm đặc biệt nhất mà quý khách hàng thường ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm song chắn rác composite là hầu như không bị mất trộm vì #composite không có khả năng tái chế sử dụng, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Các sản phẩm được chế tạo và phân phối bởi Đại Tín Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm song chắn rác, phù hợp với các yêu cầu về thiết kế, thử nghiệm cơ tính, ký hiệu sản phảm và kiểm soát chất lượng quy định trong tiêu chuẩn BS EN 124:1994

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Email: cophandaitin@gmail.com