Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cung cấp nắp hố ga và song chắn rác composite tại Đắk Lắk

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam đã có những hợp đồng cung cấp hàng trăm sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác composite tại Đắk Lắk với đầy đủ kích thước và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng tại địa phương.

Ưu điểm khi sử dụng nắp hố ga và song chắn rác composite tại Đắk Lắk

  • Vật liệu composite không có khả năng tái chế, bởi vậy nỗi lo của khách hàng về khả năng mất trộm sản phẩm chắc chắn sẽ không còn nữa.
  • Sản phẩm đảm bảo không cần bảo dưỡng, không bị gỉ dù ở trong môi trường khắc nghiệt,
  • Có khả năng chịu được các loại hóa chất như: kiềm, acid…
  • Trọng lượng chỉ nhẹ bằng ¼ lần gang,
  • Không dẫn điện,
  • Chịu lực tốt, chống va đập và rất khó vỡ.

Nắp hố ga và song chắn rác composite là những sản phẩm có nhiều tính năng mới như lắp đặt tùy theo từng trọng tải, chịu bào mòn và có thời gian sử dụng cao, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, có thể phối màu với gạch lát nền vỉa hè hoặc trang trí các họa tiết hoa văn tùy theo mục đích của người sử dụng.

Song chắn rác composite tại Đắk Lắk

Đặc biệt, giá nắp hố ga và song chắn rác composite chỉ bằng 60% giá các loại nắp hố ga bằng sắt thép hoặc bê tông. Trọng lượng bằng 1/4 gang, giá trị thấp, không thể tái sử dụng. Nếu nhìn bằng mắt thường, nắp cống bằng composite chỉ khác nắp hố ga bình thường ở mỗi “màu sắc”. Nắp ga composite hiện nay có nhiều màu sắc xanh, vàng hoặc trắng.

Tại Đắk Lắk những sản phẩm của Đại Tín Việt Nam cung cấp không chỉ làm bằng vật liệu này, mà còn cung cấp những nắp hố ga, nắp bể cáp bưu điện, song chắn rác…làm bằng gang để nâng cấp hệ thống đường đô thị tập trung trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và các thị trấn của huyện.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam

Văn phòng Đại diện: 15/27 Lương Đình Của, Kim Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Cơ sở sản xuất và kho nguyên vật liệu tại cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.

Điện thoại: 0912 209 525 – 0987 457 456

Email: cophandaitin@gmail.com