Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cung cấp sản phẩm nắp cống bằng gang cho các nhà thầu

Công ty Cổ phần Đại Tín sẵn sàng cung cấp các sản phẩm nắp cống bằng gang cho các thầu thi công các dự án nâng cấp, xây dựng mới cơ sở hạ tầng trên cả nước.

Nắp cống hay thường được gọi là nắp hố ga là một trong những sản phẩm chủ lực của Đại Tín Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu bởi chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và được khách hàng đánh giá cao bởi chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Về chất lượng sản phẩm nắp cống bằng gang của Đại Tín

Từ nguyên liệu sản xuất là gang cầu và gang xám được công ty chúng tôi lựa chọn rất kỹ lưỡng đảm bảo không pha trộn các tạp chất khác nên độ bền của sản phẩm Đại Tín luôn đạt tiêu chuẩn cao, khả năng chịu lực và chịu được tải trọng lớn, đặc biệt không dễ bị ăn mòn. Từng sản phẩm nắp cống bằng gang của Đại tín trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng.

Xem tại video:

https://youtu.be/pnAp_pXJBy0

Đặc biệt các sản phẩm của Đại Tín đều đáp ứng về yêu cầu về khả năng chịu tải theo TCVN đáp ứng tương đương với tiêu chuẩn Châu Âu về Nắp hố ga và Song chắn rác BS EN 124:1994 !

Quý khách có thể tham khảo các tiêu chí về Yêu cầu về khả năng chịu tải song chắn rác và nắp hố ga

Luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm nắp cống bằng gang

Về giá thành sản phẩm nắp cống bằng gang của Đại Tín

Là đơn vị trực tiếp thi công, thiết kế, sản xuất, đúc toàn bộ quy trình khép kín của sản phẩm đều được tự tay thực hiện nên đảm bảo được chi phí đầu vào của sản phẩm và giá thành bán ra nên các báo giá của Đại Tín được nhiều khách hàng tham khảo và đưa vào dự toán để đặt hàng.

Bảng báo giá nắp hố ga, song chắn rác do Đại Tín trực tiếp sản xuất

Các bảng báo giá trên website của công ty chúng tôi luôn được liên tục cập nhật sát với tình hình thực tế sản xuất và thời giá nguyên vật liệu, dự toán hạn mức xây dựng của các tỉnh thành phố trên cả nước.

Do đó, khi nhập hàng các sản phẩm của Đại Tín, các nhà thầu thi công luôn đảm bảo được mức độ cạnh tranh và lợi nhuận đáng kể.