Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cung cấp tấm sàn grating, song chắn rác tại Quảng Ngãi cho đối tác

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam vinh dự là đơn vị được lựa chọn cung cấp nắp hố ga, tấm sàn grating và song chắn rác tại Quảng Ngãi cho nhiều đối tác để thi công các công trình, cơ sở hạ tầng dân dụng và công nghiệp trong thời gian qua.

Những dự án mà Đại Tín Việt Nam cung cấp sản phẩm song chắn rác tại Quảng Ngãi đã góp phần xây dựng được hệ thống giao thông quan trọng trên địa bàn tỉnh, cụ thể như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 24 và Quốc lộ 24B dài 18 km.

Cung cấp tấm sàn grating, song chắn rác tại Quảng Ngãi cho đối tác thi công các công trình. Ảnh: Cầu Khê Gà

Các sản phẩm của chúng tôi đã đến tới các địa bàn TP và các huyện trực thuộc Quảng Ngãi như: Huyện Ba Tơ; Huyện Bình Sơn; Huyện Đức Phổ; Huyện Lý Sơn; Huyện Minh Long; Huyện Mộ Đức; Huyện Nghĩa Hành; Huyện Sơn Hà; Huyện Sơn Tây; Huyện Sơn Tịnh; Huyện Tây Trà; Huyện Trà Bồng; Huyện Tư Nghĩa và Thành Phố Quảng Ngãi.

Chế tạo Song chắn rác tại Quảng Ngãi theo đơn đặt hàng của các nhà thầu

Tính đến nay, chúng tôi cũng đã đưa sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga đến 03 Khu công nghiệp tập trung trên địa bàn tỉnh và cũng đang tiếp tục cung cấp các sản phẩm này đến các khu công nghiệp tục xây dựng là: Khu công nghiệp Tịnh Phong: diện tích 141,72(ha); Khu công nghiệp Quảng Phú diện tích 92,147(ha) và 01 Khu công nghiệp Phổ Phong đang trong giai đoạn thực hiện đầu tư diện tích 157,387(ha).

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm như: song chắn rác, tấm sàn grating, nắp hố ga, nắp bể cáp bưu điện…vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: Điện thoại: 0912 209 525 hoặc Email: cophandaitin@gmail.com

Rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách !

Trân trọng !

Lắp đặt nắp hố ga, song chắn rác tại Thừa Thiên Huế cho nhiều công trình