Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cung cấp, vận chuyển song chắn rác tại Quảng Trị

Chúng tôi nhận chế tạo, cung cấp và vận chuyển song chắn rác tại Quảng Trị đến tận công trình cho các doanh chủ, nhà đầu tư, chủ thầu với chất lượng chịu tải trọng cao, giá cả hợp lý.

Song chắn rác tại Quảng Trị đóng vai trò rất quan trọng đối với việc thoát nước cho các công trình giao thông, đô thị tại đây, bởi vì Quảng Trị nằm ở phía Nam của Bắc Trung Bộ, trọn vẹn trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, là vùng chuyển tiếp giữa hai miền khí hậu nên rất khắc nghiệt, chịu hậu quả nặng nề của gió tây nam khô nóng, bão, mưa lớn, khí hậu biến động mạnh, thời tiết diễn biến thất thường.

Mùa mưa diễn ra từ tháng 9 đến tháng 1, với lượng mưa trong thời gian này chiếm khoảng 75-85% tổng lượng mưa cả năm. Các tháng mưa kéo dài, lớn là tháng 9-11 (khoảng 600 mm). Tổng lượng mưa cả năm dao động khoảng 2.000–2.700 mm, số ngày mưa 130-180 ngày nên nhu cầu lắp đặt song thoát nước chắn rác là rất cấp thiết.

Chúng tôi đã đem song chắn rác tại Quảng Trị tới tận nơi 10 Thành phố và các huyện thị thành của địa phương như:

  1. Thành phố Đông Hà
  2. Thị xã Quảng Trị
  3. Huyện Cam Lộ
  4. Huyện Cồn Cỏ
  5. Huyện Đa Krông
  6. Huyện Gio Linh
  7. Huyện Hải Lăng
  8. Huyện Hướng Hóa
  9. Huyện Triệu Phong
  10. Huyện Vĩnh Linh

Quý khách hàng/đối tác đang có nhu cầu về số lượng nhiều hay ít song chắn rác tại Quảng Trị và muốn tìm một địa chỉ uy tín để hợp tác thì CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp song chắn rác trên cả nước.

Cung cấp, vận chuyển song chắn rác tại Quảng Trị tới tận từng công trình cho khách hàng

Chúng tôi đã không ngừng cải tiến sản phẩm để phục vụ khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn chi tiết về dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 15/27, Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 3084

Email: cophandaitin@gmail.com

Hotline: 0912 209 525 – 0984 848 369 (Mr Sơn)

Song chắn rác composite nhựa nhiệt rắn cốt sợi thủy tinh

Song chắn rác và khung