Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đa dạng hình ảnh nắp hố ga, nắp cống trên đường phố Việt Nam

Nếu chịu khó quan sát, bạn sẽ thấy rất đa dạng hình ảnh nắp hố ga, nắp cống trên đường phố Việt Nam từ những nắp hố ga bằng gang, bê tông cho đến bằng những tấm thép đúng lại đầy màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Nắp hố ga bê tông cốt thép
Nắp hố ga gang tròn

Nắp hố ga là nắp của những cái hố nằm ở dưới cống thoát nước thải. Chiếc nắp này không chỉ có giúp việc nạo vét hố ga được thuận tiện mà nó còn có tác dụng giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

Nắp hố ga có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên nắp bằng gang cầu chính là vật liệu thích hợp và phổ biến nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm về gang đúc và nắp hố ga Composite, Tấm sàn Grating, cụ thể như nắp hố ga, nắp bể cáp bưu điện, song chắn rác, sàn thao tác Grating…..

Với nhiều năm công ty phấn đấu áp dụng các công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực sản xuất . Với các công trình Giao thông công chính, thủy lợi hạ tầng thoái nước hạ tầng đo thị các chung cư cao tầng , khu công nghiệp và các nhà máy xí nghiệp.

Để đặt hàng các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam
Trụ sở chính: Số 15/27, phố Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Q Đống Đa, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.
Điện thoại: 0912 209 525
Email:cophandaitin@gmail.com

2 thoughts on “Đa dạng hình ảnh nắp hố ga, nắp cống trên đường phố Việt Nam

  1. Pingback: Nắp hố ga thân âm

  2. Pingback: Tác dụng to lớn của song chắn rác đối với cuộc sống con người ngày nay

Trả lời