Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đặc điểm của nắp hố ga thân vuông tại công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam

Đặc điểm của nắp hố ga thân vuông tại công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam được ưa chuộng trong các công trình, nắp hố ga thân vuông được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại nhất hiện nay chúng có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm nắp hố ga có yêu cầu khắt khe nhất. Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nắp hố ga thân vuông chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh khác trên toàn quốc.

Đặc điểm của nắp hố ga thân vuông tại công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam

Không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp một sản phẩm nắp hố ga thân vuông chất lượng đúng theo quy chuẩn được, trên thị trường có rất nhiều công ty đã lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng về dòng sản phẩm nắp hố ga đã pha trộn xỉ than, những tạp chất không đạt chất lượng khác để tư lợi cho đơn vị mình dẫn đến việc hỏng hóc, gãy các nắp hố ga khi xe có trọng tải lớn đè lên.

Nắp hố ga thân vuông thường được Đại Tín sản xuất để phục vụ các khách hàng có nhu cầu lắp đặt tại những nơi dành cho xe cộ , người đi bộ trên vỉa hè…. Dựa vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sản xuất 4 cấp độ khác nhau phù hợp với từng đối tượng nhất định:

 • Nhóm 1: dùng cho những công trình dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp, tải trọng 15 kN 1,5 tấn
 • Nhóm 2: dùng cho những công trình trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy hoặc những bãi đỗ xe ô tô con, tải trọng 125kN 2,5 tấn.
 • Nhóm 3: dùng cho những công trình ở lề đường, cách vỉa hè ra phí đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0,2m, tải trọng 250 kN 25 tấn.
 • Nhóm 4: trên lòng đường dành cho mọi phương tiện tham gia giao thông đường bộ, tải trọng 400 kN 40 tấn.
Nắp hố ga thân vuông do Đại Tín sản xuất

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm nắp hố ga tại Hà Nội, chúng tôi luôn lấy sự uy tín và hài lòng ở khách hàng là tiêu chí hoạt động cho cả công ty. Khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được nhận sản phẩm có những ưu điểm như sau:

 • Sản xuất bằng việc ứng dụng các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay – lò trung tần.
 • Được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu uy tín, gang đúc được xử lí khô sạch bụi, rỉ và được sơn nhựa màu đen.
 • Ngoài ra để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về trang trí các hoa văn, màu sắc…
 • Trọng lượng nhẹ nhưng chịu lực vẫn rất tốt, ngoài ra còn dễ dàng cho việc vận chuyển, thay thế hoặc sửa chữa.
 • Sản phẩm có độ cứng, độ bề cơ học rất cao nên chịu được ăn mòn và sự phá hủy của môi trường. Khi phương tiện giao thông di chuyển qua không gây tiếng ồn.
 • Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
 • Giá thành thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường do nguyên liệu dồi dào.

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ đến ngay công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

Quy trình cung cấp sản phẩm nắp hố ga thân vuông cho công trình tại công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp hố ga thân tròn tốt nhất đến các khách hàng của mình trên phạm vi toàn quốc với dịch vụ hấp dẫn như sau:

 • Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của khách hàng sao cho hiệu quả và kinh tế nhất.
 • Nếu là công trình lớn, đặc thù hoặc công trình muốn sản xuất nắp hố ga thân vuông theo yeu cầu sẽ có đội ngũ kĩ thuật tới khảo sát và tư vấn trực tiếp.
 • Tiến hành sản xuất theo thời gian đã thỏa thuận.
 • Giao hàng đúng hẹn, tận nơi, tận tình.
 • Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Ngoài ra khi chọn mua nắp hố ga thân vuông tại công ty cổ phần Đại Tín quý khách còn được hưởng mức giá hấp dẫn cho khách hàng mua nắp hố ga thân vuông số lượng lớn.Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu ngay nhé!

NẮP HỐ GA THÂN TRÒN

 

One thought on “Đặc điểm của nắp hố ga thân vuông tại công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam

 1. Pingback: Nhà sản xuất nắp hố ga uy tín chất lượng

Trả lời