Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Lắp đặt tấm sàn grating tại Lai Châu là giải pháp thiết thực bảo vệ môi trường

Lắp đặt tấm sàn grating tại Lai Châu là giải pháp thiết thực bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn và xây dựng mỹ quan đô thị bởi Lai Châu là địa bàn thuộc vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam, giáp các tỉnh miền núi như Lào Cai, Yên Bái, Sơn La và một phần đường biên giới với Trung Quốc.

Những năm gần đây, nền kinh tế của Lai Châu đang trên đà phát triển. Tiêu biểu là những công trình xây dựng mới làm thay đổi diện mạo của toàn tỉnh. Do vậy, nhu cầu lắp đặt tấm sàn grating cũng vì thế mà tăng theo, cụ thể chúng được trang bị hầu hết các công trình hiện đại. Với vai trò bảo vệ môi trường,. Dưới đây là những lợi ích hàng đầu khi lắp đặt tấm sàn grating tại Lai Châu phù hợp.

– Lai Châu có diện tích phần lớn là đồi núi, mặc dù không giáp biển nhưng nơi đây lại thường xuyên gánh chịu những hậu quả từ thiên nhiên. Sau các trận lũ quét, toàn bộ các cơ sở hạ tầng tại tỉnh bị ảnh hưởng không nhỏ. Công tác vệ sinh môi trường và khôi phục hệ thống giao thông trở nên khó khăn. Do đó, lắp đặt tấm sàn grating cần được thực hiện đại trà như một cách giảm thiểu hậu quả ô nhiễm môi trường. Người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng được làm từ các kim loại có khả năng chịu lực tốt, khả năng bị oxy hóa thấp.

– Lai Châu cũng là một tỉnh thành đang tập trung xây dựng mô hình nông – lâm – thủy sản tại phía Bắc. Trang bị hệ thống tấm sàn grating tại Lai Châu sẽ đảm bảo hoạt động kinh tế của người dân địa phương. Tạo bước đà phát triển toàn bộ nền kinh tế của cả tỉnh. Bên cạnh đó còn xây dựng hình ảnh tỉnh Lai Châu hiện đại hơn trong tương lai.

Địa chỉ mua tấm sàn grating tại Lai Châu chất lượng

Hiện nay, thị trường tấm sàn grating tại các tỉnh miền núi chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi nhận thức của người dân về việc trang bị hệ thống này tăng lên thì các đơn vị cung cấp lại chưa đạt chuẩn.

– Số lượng sản phẩm không đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân trên địa bàn tỉnh.

– Chất lượng sản phẩm không cao bởi công nghệ sản xuất tại các cơ sở địa phương không cao. Dẫn tới hiệu quả sử dụng không cao và tuổi thọ sản phẩm giảm sút.

– Chi phí mua và lắp đặt không hề nhỏ, thời gian mua hàng tới khi hoàn thiện công trình kéo dài.

Và còn nhiều những bất cập tới từ những đơn vị cung cấp tấm sàn grating tại địa bàn.

Để tìm mua tấm sàn grating tại Lai Châu chất lượng, người tiêu dùng nên tham khảo địa chỉ cung cấp uy tín sau – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và lắp đặt tấm sàn grating trên toàn quốc, chúng tôi luôn mang lại cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 15/27, Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 046 293 3084
 • Email: cophandaitin@gmail.com
 • Hotline: Mr Sơn – 0912 209 525; 0984 848 369

Các sản phẩm của Đại Tín:

Nắp hố ga thân chữ nhật có bản lề

Song chắn rác và khung

Tấm sàn grating mạ kẽm

 

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp tấm sàn grating tại các địa phương (chia theo giai đoạn xâm nhập thị trường theo thời gian)

 • 2011: Hải Phòng, TP HCM, An Giang, Tuyên Quang và Bắc Giang, Vĩnh Long,Thái Nguyên,  Yên Bái, Thanh Hóa, Đà Nẵng,
 • 2012: Hải  Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Quảng Bình, Tây Ninh
 • 2013: Đắk Nông, Đồng Nai, Bình Thuận, Gia Lai, Đắk Lắk, Hà Nam, Điện  Biên, Hà Tĩnh, Kiên Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Quảng Bình, Tây Ninh,
 • 2014: Nghệ An, Hà Nội, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng  Ninh,
 • 2015: Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Thái Bình, Thừa Thiên Huế, Long An,
 • 2016: Nam Định, Ninh  Bình, Ninh Thuận, Hà Giang, Phú Thọ, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Phúc, Phú Yên, Cần Thơ.
 • 2017: Nghệ An, Lào Cai, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lai Châu, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bà Rịa – Vũng  Tàu, Bình  Dương, Bình Phước, Cà Mau

 

One thought on “Lắp đặt tấm sàn grating tại Lai Châu là giải pháp thiết thực bảo vệ môi trường

 1. Pingback: Đơn vị sản xuất và cung cấp dịch vụ nắp hố ga tại Lai Châu hàng đầu

Trả lời