Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Mẫu nắp hố ga phiên bản đặc biệt cho năm Mậu Tuất

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam giới thiệu mẫu nắp hố ga phiên bản đặc biệt cho năm 2018 là năm Mậu Tuất, năm của những chú chó thông minh và cũng là năm của những loại nắp hố ga có in hình con chó linh vật mang lại nhiều ý nghĩa may mắn.

Mẫu nắp hố ga phiên bản đặc biệt cho năm Mậu Tuất

Nắp hố ga phiên bản đặc biệt này do khách hàng của chúng tôi đặt hàng theo yêu cầu để triển khai lắp đặt cho chủ đầu tư khi dự án này khai trương đúng vào dịp Tết Nguyên đán 2018.

Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc Châu Á, đặc biệt là Việt Nam, con chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nói riêng và con người nói chung, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… nó là bạn gần gũi của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo,

Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang).

Ở rất nhiều nơi trên thế giới, con chó được trân trọng và nâng niu, người ta cũng đặt Các chòm sao được đặt tên chó gồm: Tiểu Khuyển, Đại Khuyển, Lạp Khuyển.

Người Việt thường chôn chó đá trước cổng như một linh vật với ý nghĩa cầu phúc, trừ tà hoặc đặt chó đá trên bệ thờ và coi như một bậc thần linh đó cũng là lý do để chúng tôi triển khai sản xuất nắp hố ga phiên bản đặc biệt nay.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nắp hố ga theo yêu cầu đặc biệt riêng, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam

Trụ sở chính: Số 15/27, phố Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Q Đống Đa, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.

Điện thoại: 0912 209 525

Email:cophandaitin@gmail.com

CHẾ TẠO NẮP HỐ GA KHÉP KÍN TỪ QUY TRÌNH NHẬN YÊU CẦU, THIẾT KẾ SẢN XUẤT

2 thoughts on “Mẫu nắp hố ga phiên bản đặc biệt cho năm Mậu Tuất

  1. Pingback: Công nhân vệ sinh ngày càng khốn khó - Nắp hố ga Đại Tín

  2. Pingback: Nắp bể cáp bưu điện Việt Nam do Đại Tín cung cấp

Trả lời