Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắm vững công nghệ chế tạo song chắn rác, tấm sàn grating và nắp hố ga

Trải qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đúc gang, chúng tôi luôn tự tin nắm vững công nghệ chế tạo song chắn rác, tấm sàn grating và nắp hố ga bởi tự chủ về nguồn nguyên vật liệu, quá trình thiết kế, thi công cũng như sản xuất hàng loạt.

1. Tự chủ nguồn nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu đầu vào chủ yếu để chế tạo song chắn rác, tấm sàn grating và nắp hố ga là gang xám và gang cầu với nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên – trung tâm của vùng nguyên liệu GANG của Việt Nam nên chúng tôi tự tin về khả năng cung cấp số lượng lớn sản phẩm bằng 02 chất liệu này:

Chất liệu Gang xám: là loại gang có nguyên tố carbon chủ yếu tồn tại ở dạng Graphit với nền Graphit bố trí theo mạch thẳng. Gang xám dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy thấp và không đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật nấu luyện và thành phần trong gang

Chất liệu Gang cầu: là loại gang có độ bền cao có Graphit ở dạng cầu nhờ biến tính bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Nhờ các chất biến tính mà gang lỏng trở nên sạch các tạp chất. Tổ chức tế vi của gang cầu có dạng thu gọn nhất hình quả cầu. Chính điều này quyết định độ bền kéo rất cao của gang cầu.

2. Công nghệ đúc gang

Công nghệ đúc gang của chúng tôi được thực hiện trên công nghệ và thiết bị hiện đại điều khiển tự động hóa 100%, chuyên sản xuất các chủng loại gang đúc, gang luyện thép với các sản phẩm như: tấm sàn grating, song chắn rác, nắp hố ga… chất lượng cao theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015, tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và tiêu chuẩn châu Âu EN-124.

Quy trình chế tạo Nắp hố ga, song chắn rác và tấm sàn grating

3. Phân tích sản phẩm và thử tải

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn sử dụng máy quang phổ để kiểm tra thành phần gang bằng cách phân tích nước gang trên lò sau khi luyện. Kiểm tra thành phần gang sau phản ứng cầu hoá.

Sau đó, kiểm tra cấp độ cầu hoá mỗi mẻ nấu 03 lần/mẻ, chọn ngẫu nhiên 01 sản phẩm của mẻ cầu thử nén trên máy thử tải. Kiểm tra mẫu đúc phân tích các thành phần hoá học C, Si, Mg, P, S trên máy quang phổ và soi tinh thể gang trên máy soi kim tương.

Dựa trên kết quả các thí nghiệm trên để kết luận sản phẩm đạt/không đạt tiêu chuẩn xuất xưởng. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện phần chế tạo song chắn rác, tấm sàn grating và nắp hố ga phải đảm bảo tiêu chuẩn chịu được tải trọng theo 4 cấp độ: A,B,C,D.

  • Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn – Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.
  • Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn – Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
  • Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn – Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.
  • Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn – Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

4. Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi các sản phẩm đã qua các giai đoạn đúc và kiểm tra tải trọng sẽ qua phần vệ sinh sạch sẽ bằng bắn cát hoặc phun áp lực nước để loại bỏ các phần bụi bặm, rỉ sét để tiến hành công đoạn sơn nhựa đường bảo vệ.

Tất cả các quy trình, công đoạn của việc chế tạo song chắn rác, tấm sàn grating và nắp hố ga đề được sản xuất trực tiếp tại xưởng, nhà máy không qua bất kì một khâu trung gian thương mại nào. Cho nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và chi phí hợp lý cho khách hàng.

Nhà máy chế tạo song chắn rác, tấm sàn grating và nắp hố ga bằng gang Đại Tín

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhà máy chế tạo song chắn rác, tấm sàn grating và nắp hố ga bằng gang Đại Tín

Xóm Phúc Trìu, xã Tịnh Đức, Cụm Công Nghiệp Sông Công, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0246 293 3084

Email: cophandaitin@gmail.com

Hotline: 0912 209 525 hoặc 0984 848 369 (mr Sơn)

Lớp sơn nhựa đường nắp hố ga màu đen bên ngoài có tác dụng gì ?

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trong chế tạo tấm sàn grating

One thought on “Nắm vững công nghệ chế tạo song chắn rác, tấm sàn grating và nắp hố ga

  1. Pingback: Tấm sàn grating và ứng dụng trong thực tế hiện nay

Trả lời