Nắp hố ga composite in logo chủ đầu tư dự án hoặc doanh nghiệp thi công

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam luôn sẵn sàng gia công, sản xuất nắp hố ga composite in logo thương hiệu của chủ đầu tư dự án hoặc doanh nghiệp thi công xây lắp và triển khai dự án.

Xem VIDEO sản phẩm Nắp hố ga composite in logo của Đại Tín

Tại sao lại lựa chọn nắp hố ga composite Đại Tín

Trong nhiều năm qua, Đại Tín đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nhựa composite (Fiber Reinforced Plastic-FRP) để thi công các dự án cấp thoát nước và hạ tầng đô thị trên cả nước. Và đã được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi nhiều yếu tố:

  • Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm nắp hố ga composite, song chắn rác composite được gia công bằng máy cuốn sợi thủy tinh nên chất lượng ổn định, cơ lý tính cao gấp 1,5 lần phương pháp thi công bằng tay (thủ công) so với các sản phẩm cùng loại.
  • Quy trình khép kín: Quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo, chuyển giao công nghệ từ hiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với các nguyên liệu nhập ngoại từ Mỹ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan…
  • Sản phẩm đa dạng: nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating, nắp bể cáp…đều được chế tạo từ nhựa Fiber Reinforced Plastic-FRP (composite)
  • Đúng tiến độ bàn giao trong thời gian ngắn: chúng tôi coi đây là thước đo của lòng tin khách hàng nên luôn cam kết giao đúng và trước tiến độ 1-2 ngày.
  • Giá thành hợp lý: là một đơn vị trực tiếp phân phối và sản xuất nên đảm bảo giá thành cạnh tranh

Nhận gia công các sản phẩm composite theo yêu cầu của khách hàng. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam

Địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, TP Hà Nội

Điện thoại: 0912 209 525 – 0987 457 456

Email: cophandaitin@gmail.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là một đơn vị có bề dày hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng các dự án hạ tầng đô thị, chúng tôi tiến hành thiết kế, thi công chế tạo các sản phẩm từ chất liệu Composite và gang cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu sản phẩm đạt chất lượng tốt, đỏi hỏi khắt khe về tính chính xác và thẩm mỹ của khách hàng.

Hình ảnh một số sản phẩm nắp hố ga composite in logo và song chắn rác composite

Nắp hố ga Composite được phân phối bởi Đại Tín
Song chắn rác composite
Nắp hố ga composite đen

Cách thức phân biệt nắp hố ga composite nhìn bằng mắt thường

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email