Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga gang cầu và gang xám có cầu độ bền lên đến 99 năm

Với những đặc tính và ưu điểm của nắp hố ga gang cầu và gang xám có cầu độ bền lên đến 99 năm bằng khoảng thời gian mà các dự thảo giao đất đặc khu 99 năm.

Với đặc tính: nhiệt độ nóng chảy thấp, độ chảy loãng tốt, tính đúc tốt, dễ gia công, có khả năng chịu mài mòn, nên giá thành gia công rất thấp, do đó gang được sử dụng trong rất nhiều chi tiết, lĩnh vực khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là việc ứng dụng trong việc chế tạo ra các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating…xây dựng hạ tầng đô thị.

Độ bền của nắp hố ga gang cầu đã được chứng minh tại nhiều dự án

Tại sao nắp hố ga có nhiều khả năng có độ bền lên đến 99 năm ?

1. Độ bền cao của gang cầu được tính toán là có độ bền cao nhất trong các loại gang, do Graphit ở dạng cầu tròn. Bề ngoài gang cầu cũng có màu xám tối giống gang xám, song chỉ khác là Graphit của gang cầu có dạng thu gọn nhất hình quả cầu.

Chính điều này quyết định độ bền kéo và khả năng chịu tải rất cao của gang cầu so với gang xám. Vì vậy gang cầu được sử dụng để sản xuất những chi tiết chịu lực lớn, chịu tải trọng, chịu va đập, chống mài mòn, hoa văn sắc nét và rất hiệu quả để sản xuất các nắp bể, nắp hố ga, nắp chắn rác, khắc phục hiện tượng gãy vỡ của nắp hố ga được sản xuất bằng gang xám.

2. Đại Tín đã khắc phục được tình trạng mất nắp hố ga đang xảy ra ở Việt Nam bằng cách chế tạo bản lề chống trộm cho sản phẩm nắp ga gang cầu. Bản lề được hàn chết bằng một đinh thép Ø14 mm.

3. Thực tế đã chứng minh những công trình xây dựng hạ tầng tại Châu Âu và tại các khu phố cổ khác trên Thế giới vẫn đang tồn tại những nắp hố ga có độ bền lên đến cả trăm năm.

Độ bền một số sản phẩm nắp hố ga tại Châu Âu lên đến hàng trăm năm

Với Slogan “BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN” các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam luôn hướng đến sự chắc chắn, vững chãi và an toàn cho quý khách hàng đi đến cùng năm tháng.

Đường có thể hỏng nhưng nắp hố ga bền vững với thời gian