Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga thoát nước lắp đặt trên hệ thống sân thượng, mái nhà

Đối với những công trình lớn và có độ cao mà vẫn muốn duy trì hệ thống sân thượng thì đòi hỏi phải lắp đặt hệ thống thoát nước hiện đại và đồng bộ, đảm bảo thoát nước tốt và chống thấm, dột. Do đó, đầu tư nắp hố ga thoát nước lắp đặt trên đó phải đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

Mặt dưới nắp hố ga thoát nước
Mặt trên nắp hố ga thoát nước sân thượng tòa nhà

Giải pháp kỹ thuật để lắp đặt Nắp hố ga thoát nước trên hệ thống sân thượng, mái nhà

  • Để thoát nước tốt, bạn nên tạo mái có một độ dốc từ 1-3% về hướng máng nước. Các rãnh nước nằm ngang cũng phải có độ dốc về miệng ống thoát xuống. Các miệng ống thoát nước phải có lưới che chắn cẩn thận bằng nắp hố ga thoát nước.
  • Nắp hố ga thoát nước trên sân thượng đòi hỏi phải có tính chịu được nhiệt cao vì thường xuyên phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên các giải pháp về sử dụng vật liệu tái chế như plastic, nhựa…sẽ không có hiệu quả lâu dài bằng kim loại như gang.
  • Ngoài ra, để lắp đặt trên sân thượng tòa nhà phải đảm bảo sự an toàn và chống trơn trượt khi có nhu cầu đi lại và sửa chữa các vấn đề phát sinh trong thời gian bảo trì.
  • Chống thấm tốt, khô nhanh là ưu điểm của loại gang để chế tạo nắp hố ga thoát nước trên tòa nhà.

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam nhận đặt hàng chế tạo, đúc các loại nắp hố ga, song thoát nước, tấm sàn grating để đặt trên các sân thượng tòa nhà theo yêu cầu của các chủ đầu tư cũng như nhà thiết kế hay thi công.

Những sản phẩm của chúng tôi đòi hỏi trước khi xuất xưởng đều phải trải qua khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng sản phẩm theo những yêu cầu đặc biệt.

Tấm sàn Grating