Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Sản phẩm song chắn rác, tấm sàn grating tại Tây Bắc được ưa chuộng

Các Sản phẩm song chắn rác, tấm sàn grating tại Tây Bắc được ưa chuộng sử dụng do điều kiện khí hậu, đặc điểm địa hình, không gian địa lý và tình hình kinh tế các tỉnh như Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái thuộc vùng này đang trên đà phát triển.

Ngoài các sản phẩm song chắn rác, tấm sàn grating tại Tây Bắc còn 01 sản phẩm không thể thiếu trong phát triển hạ tầng đô thị của nơi đây là nắp hố ga, phần lớn là do mưa lớn và tập trung gây ra lũ nhưng kết hợp với một số điều kiện thì xuất hiện lũ quét.

Đặc biệt, hạ tầng đô thị nơi đây lại gặp nhiều khó khăn do địa hình hiểm trở nên chưa phát huy được nhiều lợi thế về nguồn tài nguyên thiên nhiên giàu có, đất đai phì nhiêu và khí hậu đa dạng, có điều kiện để phát triển nông lâm nghiệp; du lịch và hình thành các vùng sản xuất hàng hoá tập trung như: cây ăn quả, chè, cà phê, rừng nguyên liệu giấy, cây dược liệu…

Tấm sàn grating

Phần lớn các tỉnh có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm tỷ lệ cao, nên đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo cao so với các vùng khác trong cả nước (31,2%) nên việc hầu hết để cạnh tranh Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam thường giảm giá bán các sản phẩm song chắn rác, tấm sàn grating tại Tây Bắc.

Giá các sản phẩm này của Đại Tín luôn được ưu tiên nhằm góp một phần nhỏ để cải thiện hạ tầng đô thị nơi đây.

Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số 0912 209 525 – 0987 457 456 ! Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, báo giá, vận chuyển tận nơi đến các tỉnh Tây Bắc các sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất.

Tấm sàn grating mạ kẽm

Nhà sản xuất nắp hố ga tại Bắc Giang uy tín, chất lượng nhất

 

Trả lời