Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Tấm đan rãnh thoát nước bằng gang đúc và composite của Đại Tín

Được sản xuất bằng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt tấm đan rãnh thoát nước bằng gang đúc và composite của Đại Tín đều đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật của Việt Nam và Thế giới.

Tấm đan rãnh thoát nước hay còn gọi là tấm đan mương thoát nước là một trong những sản phẩm chủ lực bằng gang đúc của Công ty Đại Tín.

Các tấm đan rãnh thoát nước được thiết kế là các thanh gang theo chiều chịu tải trọng cao nhất có hình dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật. Nhờ vậy, mà khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng khí hoặc thoát nước được tốt hơn.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo nhu cầu của quý khách, tùy thuộc vào diện tích sử dụng mà cho ra những sản phẩm phù hợp nhất. Các tấm đan rãnh thoát nước của chúng tôi cũng được đúc theo công nghệ hiện đại nhằm nâng cao độ bền cho sản phẩm, tránh bị ăn mòn, oxi hóa.

Tất cả những tiêu chuẩn về kết cấu, độ dày sản phẩm đều được chúng tôi tuân theo quy trình nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, bất chấp tồn tại cùng mùa mưa bão cũng như môi trường ẩm ướt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để sử dụng những sản phẩm chất lượng nhé!

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí, thiết bị ngành công nghiệp uy tín trong và ngoài nước với chất lượng cao và độ bền sử dụng dài lâu mà giá cả lại hoàn toàn hợp lý.

Rất hi vọng được phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

HOTLINE liên hệ với Đại Tín Việt Nam: 0912 209 525 – 0987 457 456