Tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện, song chắn rác tại Phú Yên

Xâm nhập thị trường cung cấp các sản phẩm từ gang đúc như nắp hố ga, tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện và song chắn rác tại Phú Yên trong vòng 10 năm qua, Đại Tín Việt Nam đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, thương hiệu cũng như giá thành cạnh tranh để từng bước chiếm lĩnh thị trường.

Sản phẩm nắp bể cáp bưu điện của Đại Tín đã được trang bị tại một số cơ sở thông tin liên lạc tại địa phương góp phần nâng cấp mạng lưới viễn thông khá tốt. Bưu điện trung tâm Tỉnh, huyện, xã được trang bị: Vi ba, cáp quang… đảm bảo liên lạc thông suốt.

Trong khi đó, song chắn rác tại Phú Yên của chúng tôi đã được trang bị trong Nhà máy cấp thoát nước Phú Yên với công suất 28.500 m3/ngđ, phục vụ cho khu vực Thanh Pho Tuy Hòa, các vùng lân cận và khu công nghiệp Hòa Hiệp. Đồng thời xây dựng mới một số nhà máy cấp nước cho các thị trấn huyện lỵ với công suất khoảng 13.000 m³/ngđ.

Song chắn rác tại Phú Yên thoát nước tốt sau cơn mưa đảm bảo đường thông thoáng

Cùng với đó là nắp hố ga Đại Tín tuy chỉ góp một phần nhỏ trong việc cải thiện giao thông đường bộ địa phương giúp mạng lưới giao thông rộng khắp. Một số dự án sử dụng nắp hố ga và song chắn rác tại Phú Yên có thể kể đến như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1D, Quốc lộ 25, Quốc lộ 29 và các tuyển tỉnh lộ nối vùng đồng bằng với vùng miền núi.

Từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm và luôn chú trọng chăm sóc khách hàng cũng như giảm giá thành cạnh tranh, sản phẩm của Đại Tín đã đến tất cả 09 đơn vị hành chính tại Phú Yên gồm: Đồng Xuân, Đông Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An, thị xã Sông Cầu và thành phố Tuy Hòa (là trung tâm tỉnh lỵ).

Đại Tín luôn sẵn lòng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn miễn phí và cung ứng các sản phẩm đúng tiến độ công trình trên toàn quốc. Hơn nữa, nhà sản xuất nắp hố ga Đại Tín luôn tự hào là nhà cung ứng số lượng lớn vật tư cho các dự án lớn như: các công trình giao thông công chính, công trình thuỷ lợi cấp thoát nước, các khu công nghiệp…

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Điện thoại bàn: 0246 293 3084

Điện thoại di động: 0912 209 525 – 0984 848 369 (Mr Đỗ Hồng Sơn)

Tại sao nên đặt hàng sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga, tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện của Đại Tín tại Phú Yên

– Chất lượng song chắn rác, nắp hố ga, tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện ổn định, bền vững theo thời gian.

– Có khả năng chịu lực cao và chịu được những tác hại của môi trường bên ngoài.

– Sản phẩm có kích thước hình học chính xác, tính thẩm mỹ cao.

– Đa dạng kiểu dáng, chủng loại và nhận thiết kế theo yêu cầu của công trình.

– Báo giá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.

– Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt sản xuất số lượng lớn.

– Tư vấn công trình và đưa ra các giải pháp thiết kế song chắn rác, nắp hố ga phù hợp.

Chuẩn bị hoàn thiện nắp hố ga tại Phú Yên để bàn giao cho khách hàng

Trân trọng, hi vọng được phục vụ quý khách hàng !

Chế tạo nắp hố ga khép kín từ quy trình nhận yêu cầu, thiết kế sản xuất

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email