Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Thiết kế, chế tạo độc quyền song chắn rác cho khách hàng

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam (Đại Tín JSC) chuyên nhận thiết kế, chế tạo và giao công động quyền song chắn rác cho khách hàng có nhu cầu, điển hình như: nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, kiểu dáng sản phẩm…được thể hiện trên song chắn rác.

Quy trình Thiết kế, chế tạo độc quyền song chắn rác cho khách hàng

Bao gồm 05 bước từ tạo mẫu dựa theo thiết kế, bản vẽ của khách hàng đến việc tạo khuôn đúc, nung khuôn và nấu gang cho đến khi hoàn thiện sản phẩm và bàn giao cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh.

Bước 1: Tạo mẫu

Dựa theo thiết kế, bản vẽ, logo nhận diện thương hiệu của khách hàng. Nhân viên thiết kế của Đại Tín tiến hành tạo mẫu bằng khuôn nhôm, gỗ… Trong quá trình thực hiện, nhân viên thiết kế phải chi tiết cụ thể từng góc cạnh, các đường nét trên sản phẩm có tinh xảo hay không được bắt đầu từ đây. Sau đó, nhân viên thiết kế chuyển file qua cho thợ đúc để tiến hành tạo khuôn đúc.

Bước 2: Tạo khuôn đúc

Thợ đúc tiến hành chọn những loại gỗ tốt hoặc làm bằng nhôm chất lượng sau đó tiến hành chuyển cho thợ điêu khắc làm thành những khuôn giống với sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Quy trình tạo khuôn mẫu để chế tạo độc quyền song chắn rác

Bước 3: Nung khuôn và nấu gang

Sau khi chuẩn bị khuôn, ta tiến hành chọn chọn cát trắng đẹp để khuôn vào. Trong khi bắt đầu nung khuôn thì người thợ cũng bắt đầu tiến hành nhóm lò luyện gang để lấy nước.

Phôi gang được nấu chảy ở 1000 độ C, sau khi gang nóng chảy hết người thợ cần pha thêm tỷ lệ, Silic + chì + kẽm theo yêu cầu, nhiệt độ lúc này nấu lên tới 1000 độ C và nóng chảy hoàn toàn. Quá trình nấu gang kéo dài khoản 10 tiếng là nước gang có thể múc và đem rót vào khuôn đúc.

Quá trình vừa nấu gang và nung khuôn phải được thực hiện sao cho khi nước gang đúc được thì khuôn cũng phải nóng đỏ đều. Đây là khâu khó nhất, và xác định được tay nghề của người thợ đúc nhờ vào khả năng phán đoán và kinh nghiệm đúc gang.

Việc nung khuôn là để cho khuôn có nhiệt độ nóng phù hợp để nước gang có thể chảy đều trong khuôn, nếu nhiệt độ khuôn không phù hợp sẽ khiến gang khi rót vào khuôn gang lại và không chảy hết vào các góc của khuôn.

Chế tạo độc quyền song chắn rác cho đối tác là Ecopark

Bước 4: Rót khuôn

Gang nguyên liệu sau khi nấu khoảng từ 8 – 10 tiếng là có thể đem đúc, lúc này khuôn cũng đã được nung nóng thích hợp, người thợ tiến hành múc gang và rót vào khuôn. Sau khi rót gang vào khuôn, tùy theo kích thước của sản phẩm để căn thời gian chờ dỡ khuôn.

Bước 5: Hoàn thiện

Sản phẩm khi dỡ khuôn được làm sạch cát, sau đó sản phẩm được đưa sang bộ phận cơ khí để gia công sản phẩm, công đoạn cuối cùng là sơn màu theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

Quý khách có nhu cầu chế tạo độc quyền song chắn rác ! Vui lòng liên hệ:

• Email: cophandaitin@gmail.com
• Hotline: Mr Sơn – 0912 209 525 hoặc 0984 848 369