ĐỐI TÁC TIN CẬY

Hơn 20 tập đoàn, tổng công ty xây dựng từ Bắc vào Nam đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của Công ty Cổ phần Đại tín Việt Nam để đồng hành cùng phát triển…

Tổng Công ty Sông Đà - CTCP

Tổng Công ty Sông Đà

Tổng công ty Sông Đà, tiền thân là Ban Chỉ huy công trường thủy điện Thác Bà, được thành lập ngày 01/06/1961, là đơn vị xây lắp truyền thống với nhiều công trình thủy điện, cầu đường của Việt Nam.

Tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô

Tập Đoàn Hà Đô từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh.

Công Ty TNHH MTV 207

Công Ty TNHH MTV 207

Công ty TNHH Một thành viên 207 là đơn vị trực thuộc Bộ Tổng Tham mưu / Cơ quan Bộ Quốc được thành lập theo Quyết định số 85 / 2007 / QĐ-BQP ngày 18 / 5 / 2007 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Tập đoàn Sun Group

Sun Group

Sun Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành của Việt Nam. Với 15 năm xây dựng và phát triển, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn

Tổng Cty Xây dựng Trường Sơn

Binh đoàn 12 (Tổng công ty xây dựng Trường Sơn) là đơn vị kế thừa truyền thống Bộ đội Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh anh hùng.

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark trải dài theo Sông Bắc Hưng Hải, tập trung nhiều biệt thự và chung cư giữa những công viên rợp bóng cây và hồ nước tĩnh lặng.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn GDC

Tập Đoàn GDC

Tập đoàn GDC là công ty xây dựng với các dự án chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm thành công trong việc phát triển các ý tưởng kinh doanh …

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình là một tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh và đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu.

Tổng Công ty VINACONEX

Tổng Công ty VINACONEX

VINACONEX xác định mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Tập Đoàn Xây Dựng DELTA

Tập Đoàn Xây Dựng DELTA

Tập đoàn Xây dựng DELTA là công ty uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà ở, khách sạn.

Tổng công ty HUD

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng chủ yếu là đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở, kinh doanh bất động sản.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sao Vàng

Công ty Xây Dựng Sao Vàng

Xây Dựng Sao Vàng chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp, thiết kế biệt thự và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ bền vững hoàn thiện.