GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm về gang đúc và nắp hố ga Composite, Tấm sàn Grating, cụ thể như nắp hố ga, nắp bể cáp bưu điện, song chắn rác, sàn thao tác Grating…..

Với nhiều năm công ty phấn đấu áp dụng các công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực sản xuất . Với các công trình Giao thông công chính, thủy lợi hạ tầng thoái nước hạ tầng đo thị các chung cư cao tầng , khu công nghiệp và các nhà máy xí nghiệp.

Với phương châm ” khách hàng là thượng đế” Mối quan tâm của khách hàng cũng là công việc của chúng tôi

Công ty Cổ Phần Đại Tín rất mong được hợp tác lâu dài và bền rộng với khách hàng
Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công Ty chúng tôi sẵn sàng đem đến cho khách hàng một dịch vụ cung ứng vật tư chọn gói , tư vấn thiết kế mẫu mã sản phẩm, sản xuất và cung ứng các sản phẩm có chất lượng, cũng như bảm bảo tiến độ công trình trên toàn quốc.

Chúng tôi hy vọng sẽ là lựa chọn số một của quý khách hàng trong thời gian tới
Chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất mong được hợp tác với quý vị.

Trân trọng!

Đại Tín đã xây dựng một bảng giá dựa trên các tiêu chí tiêu chuẩn của một nắp hố ga đạt chuẩn châu Âu và phương châm kinh doanh “lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển” cho nên khi quý khách chọn Đại Tín là dối tác cho mình thì luôn nhận được mức giá rẻ nhất.

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các loại lưới chắn rác tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Tấm sàn Grating (độ dày từ 2,5mm đến 12 mm, chiều cao từ 20mm đến 150 mm )được gia công và hàn lên kết với nhau. Với mật độ, kích thước, hình dáng theo tiêu chuẩn các hình chữ nhật, vuông hoặc L.

Kinh nghiệm
Thi công
Thiết kế