Bản vẽ thiết kế thi công ga thu nước trực tiếp

Hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công chi tiết ga thu nước trực tiếp là phần tiếp theo mà Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam muốn giới thiệu đến quý nhà thầu ngày hôm nay để tham khảo và khi có nhu cầu thực hiện cho dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết hơn.

Đế đỡ song chắn rác ga thu nước
Đế đỡ song chắn rác ga thu nước
Tấm nắp ga thu nước hay còn gọi là song chắn rác
Tấm nắp ga thu nước hay còn gọi là song chắn rác

Giới thiệu Hệ thống hố ga ngăn mùi và thu nước mưa kiểu mới tại các đô thị Việt Nam

Với mô hình đơn giản, hệ thống được thiết kế bao gồm ba bộ phận chính: hố thu nước mưa trên đường phố được đặt sát mép vỉa hè, hố ngăn mùi đặt trên vỉa hè và các tuyến ống dẫn nước vào hố ga chính.

Khi có mưa, lưu lượng nước mưa trên mặt đường sẽ chảy vào hố thu nước dọc đường. Khi nước trong hố thu dâng lên vượt quá mức 600 mm, nước sẽ chảy qua sang hố ga thu nước hiện hữu trên đường thông qua hai ống nhựa PVC. Trong hố này có cửa phải chặn bằng bê-tông cốt thép, giữ vai trò ‘mấu chốt’ của toàn bộ hệ thống, giải quyết hiệu quả công trình.

Nước sẽ chảy qua lỗ bên dưới hố thu do cửa phải tạo ra. Khi lưu lượng nước mưa chảy vào hố thu không còn nữa thì mực nước trong hố sẽ giảm xuống còn 600 mm và lượng nước giữ lại trong hố thu có tác dụng ngăn mùi là 400 mm. Nhờ có cửa phải chặn bằng bê-tông cốt thép, nên hố này ngăn được mùi bốc ra ngoài miệng hố. Lượng nước được giữ lại sẽ bảo đảm ngăn mùi trong vòng bảy tháng không có mưa.

Quý khách có nhu cầu về bản vẽ trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật hoặc theo dõi naphogadaitin.com sẽ được thường xuyên cập nhật những bản vẽ mới nhất của các dự án hạ tầng đô thị

 

 

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email