Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cung cấp song chắn rác thô cho các dự án xử lý nước thải

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí đã cung cấp song chắn rác thô cho các dự án xử lý nước thải tại nhiều dự án khác nhau trên cả nước và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Theo thiết kế cơ bản thì trong trong hầu hết các công trình xử lý nước thải bằng biện pháp xử lý cơ học đều có song chắn rác thô vì đây là hạng mục công trình xử lý sơ bộ đầu tiên nhằm ngăn giữ rác thô gồm giấy, bọc nylon, chất dẻo, cỏ cây, vỏ đồ hộp, gỗ…

Song chắn rác thô sẽ phát huy được tác dụng tối đa để có thể chống tắc nghẽn đường dẫn nước hoặc hư hỏng các trang thiết bị trong hệ thông xử lý nước thải.

Song chắn rác thô được thiết kế với một hay nhiều lớp thanh đan xen kẽ với nhau (còn gọi là mắc song) đặt ngang đường dẫn nước thải theo 03 kích thước thông dụng nhất như loại thô lớn (30 – 200 mm), loại trung bình (16 – 30 mm), loại nhỏ (dưới 16 mm).

Bảo dưỡng song chắn rác thô

Song chắn rác thô thường được thiết kế và chế tạo hầu hết đều bằng gang nhằm mục đích:

  • Chịu được lực cản, chịu tải trọng và va đập của rác thải và dòng nước
  • Có khả năng chịu được mài mòn
  • Dễ gia công theo từng dự án – công trình khác nhau
  • Giá thành tương đối thấp

Với nhiều chính sách bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng định kỳ của Đại Tín Việt Nam, chúng tôi hi vọng nhận được đơn đặt hàng sản phẩm của quý doanh nghiệp, đối tác.