Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đại Tín sản xuất thành công nắp hố ga và song chắn rác bằng composite

Đại Tín Việt Nam sản xuất thành công nắp hố ga và song chắn rác bằng composite có thể khắc phục nhược điểm của các vật liệu được sử dụng truyền thống trước đây.

Nắp hố ga bằng các vật liệu Sắt – Gang – Bê tông cốt thép với giá thành sản xuất cao mà vẫn chưa đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thi công phức tạp. Với trọng lượng của mọi vật liệu trên có nhược điểm nặng gây khó khăn trong việc vận chuyên và thi công và thay thế, không những thế, các loại vật liệu này thường hay xảy ra mất trộm do khả năng tái sử dụng cao nên nắp hố ga cống, nắp hố ga sử dụng các loại vật liệu này thường hay bị lấy cắp để bán đồng nát, tạo thành các hố sâu không chỉ gây mất mỹ quan mà còn là nguy hiểm cho mọi người khi tham gia gia thông trên các tuyến đường.

Composite là gì?

Những sản phẩm được tạo nên từ hai hay nhiều hơn loại vật liệu được gọi là vật liệu composite, với mục đích tạo ra được những loại vật liệu mới khắc phục được các nhược điểm của các loại vật liệu cũ và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Được cấu tạo từ nền và cốt, vật liệu composite có thể sử dụng polyme, hợp kim và các kim loại, carbon hoặc gốm, chúng có khả năng liên kết các cốt lại với nhau để đảm bảo được tính liên tục kết nối với nhau, nguyên khối giúp cho composite có độ bền cao,chụi mài mòn và tải trọng nén lên bề mặt rất cao.

Vật liệu cốt có thể sử dụng bột, các hạt ngắn hoặc các sợi cốt như sợi carbon, sợi thủy tinh, sợi kim loại, sợi gốm, sợi polyme,… những loại vật liệu này có độ bền cơ học cao và có các môđun đàn hồi. Là một trong những vật liệu được đánh giá rất cao trong lĩnh vực sản xuất nắp hố ga và song chắn rác bằng composite cho các công trình.

Nắp hố ga do Đại Tín sản xuất

Ứng dụng của vật liệu composite vào lĩnh vực xây dựng

Với đặc điểm là có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc hình học, các vật liệu thành phần và sự phân bố để tạo ra các loại vật liệu mới phù hợp mới nhu cầu sử dụng, composite có thể đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật cao như chịu nhiệt, chịu lực cao, bền, rẻ, nhẹ,…

Với việc kết hợp nhiều nguồn vật liệu với nhau nên tạo điều kiện sản xuất hàng loạt các sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác bằng composite, có ưu thế trong phân khúc thị trường lớn gia công số lượng nhiều

Có thể kể đến một vài ưu điểm nổi bật của composite như: giá thành thấp, dễ thay thế, sữa chữa, trọng lượng nhẹ, có khả năng chịu ăn mòn và tác động của môi trường, độ cứng, độ bền cao, tạo màu sắc sản phẩm cho phù hợp với cảnh quan một cách dễ dàng, kích thước, hoa văn với độ sắc nét cao khác nhau nên có tính thẩm mỹ cao…

Song chắn rác bằng composite

Vật liệu composite đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn được phát triển không biết mệt mỏi cho đến hiện tại, nhờ những ưu điểm nổi trội mà vật liệu composite được ứng dụng rộng rãi trong trong đời sống cũng như công nghiệp từ đồ dùng gia đình,vỏ xe ô tô, tàu thủy cho đến máy bay, linh kiện điện tử trong hàng không vũ trụ.

Và đặc biệt với đặc điểm không có khả năng tái chế nên vật liệu composite có thể sử dụng để chế tạo nắp cống thoát nước, nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp, để tránh vấn nạn mất trộm và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Phụ gia liên kết, phụ gia tăng cứng, phụ gia công nghệ, phụ gia chống lão hóa theo thời gian, ….

Nắp hố ga composite có thể được thiết kế, sản xuất với kiểu dáng đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng và thẩm mỹ của các hạ tầng khác nhau.

Với các công trình hiện nay việc lựa chọn sản xuất nắp hố ga và song chắn rác đưa vào sử dụng đang là su thế trong việc bảo vệ hệ thống cống ngầm cấp thoát nước thải công trình, góp phần cải thiện thẩm mỹ quan khu vực

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 15/27, Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 046 293 3084
Email: cophandaitin@gmail.com

Hotline: Mr Sơn – 0912 209 525 ; 0984 848 369

2 thoughts on “Đại Tín sản xuất thành công nắp hố ga và song chắn rác bằng composite

  1. Pingback: Cung ứng sản phẩm song chắn rác tại Bình Phước cho khách hàng

  2. Pingback: Cung cấp vật tư song chắn rác, nắp hố ga cho KCN Đồng Văn, Duy Tiên

Trả lời