Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đúc gang theo yêu cầu các tấm ghi bảo vệ gốc cây

Tại xưởng sản xuất Đại Tín – Chúng tôi chuyên nhận đúc gang theo yêu cầu các tấm ghi bảo vệ gốc cây đảm bảo an toàn cho các gốc cây có giá trị kinh tế cao như cây cảnh, cây cổ thụ, cây giá trị…

Các tấm ghi bảo vệ gốc cây còn có tác dụng dữ đất khỏi các cơn mưa hay tưới cây làm tung tóe nên tính thẩm mỹ cao trong các đô thị, khu dân cư cao cấp.

Tấm ghi bảo vệ gốc cây trong khu đô thị

Kích thước đúc tấm ghi bảo vệ gốc cây phụ thuộc vào 02 kích thước chính là thiết kế nền đường, hè phố và đường kính, chu vi gốc cây đó. Các sản phẩm này được thiết kế có khóa bảo vệ để chống mất trộm cây (chống mất trộm cả tấm ghi).

Ghi gang bảo vệ gốc cây được sản xuất thành nhiều mảnh có thể dễ dàng lắp đặt, mỗi loại cây hoặc hố trồng cây sẽ có kích thước ghi bảo vệ gốc cây phù hợp (xem ảnh đại diện).

Có 02 loại ghi bảo vệ gốc cây được phân loại theo chất liệu sản xuất là gang và composite:

Các sản phẩm ghi bảo vệ gốc cây có tác dụng ngăn ngừa rác thải, làm đẹp mỹ quan đô thị và có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các loại cây đường kính to nhỏ khác nhau

Áp dụng Quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 từ các khâu  lượng sản phẩm đúc từ khâu phân tích nguyên liệu đầu vào, phối liệu, đến phân tích gang trong quá trình nấu luyện cũng như phân tích thành phẩm trước khi xuất xưởng, đảm bảo kiểm sát chặt chẽ chất lượng sản phẩm bảo vệ gốc cây trong suốt quy trình sản xuất.