Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đúc theo yêu cầu các tấm đan gang kích thước lớn

Xưởng sản xuất của Đại Tín tại Thái Nguyên luôn sẵn sàng đúc theo yêu cầu các tấm đan gang kích thước lớn để thay thế các nắp hố ga bằng bê tông hoặc các vật liệu khác mà vẫn đảm bảo được tính chịu lực, độ bền và thẩm mỹ của công trình.

Tấm đan gang kích thước lớn lắp đặt trên vỉa hè

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm thiết bị nâng cấp hạ tầng đô thị như nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp thông tin… thì Đại Tín Việt Nam còn nhận đúc gang theo yêu cầu từ các đơn vị, đối tác. Các sản phẩm mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và khả năng cung cấp số lượng lớn như:

  • Ống gang
  • Tạ gang
  • Nắp bể cáp
  • Và các sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Đế ,Trụ đèn trang trí, bông gang trang trí, bàn gang, ghế gang…
  • Tấm đan thoát nước, vỉ chắn rác…
  • Các phụ kiện ngành nước như: Nắp pittong, Đai pittong, Khớp nối, Van, Tay van, Co, Côn giảm, Đai, Kiềng, Hộp van, Nắp hộp van, Bù manchon,
  • Đế trụ cứu hoả,…

Có địa chỉ tại cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên, Xưởng đúc gang của Đại Tín Việt Nam được trang bị đầy đủ các loại máy móc,thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất gồm : thiết bị lò điện trung tần, máy làm khuôn, máy nướng khố, máy bắn bi, máy nghiền đất, máy nâng.. chuyên sản xuất, đúc các sản phẩm bằng Gang cho các ứng dụng đặc biệt và phức tạp về công nghệ.

Sản phẩm đúc của Đại Tín đa dạng về chủng loại,kích thước và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nông nghiệp trong nước và nước ngoài. Sản phẩm sau khi đúc sẽ được gia công mài sạch sẽ, bề mặt sản phẩm thẩm mỹ, sản phẩm được đảm bảo đúng theo mẫu đúc của đơn vị đặt hàng về kích thước, số lượng, chất liệu gang…; sản phẩm được thử nghiệm theo Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đối với những khách hàng có yêu cầu.

Sau hơn 5 năm hoạt động với nỗ lực phát triển không ngừng,sản phẩm đúc của Đại Tín đã được cung cấp đến khách hàng tin tưởng và đã sử dụng sản phẩm của công ty, đồng thời sản phẩm được phân phối trên các tỉnh thành.

Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thị trường ngày càng cao về chất lượng, Đại Tín Việt Nam trong quá trình hoạt động đã đầu tư, nâng cấp, mở rộng dây chuyền sản xuất mới, ngày càng hoàn thiện máy móc trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm…nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm tấm đan gang kích thước lớn hoặc các sản phẩm khác theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

Xưởng Đúc gang Đại Tín

Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.

Điện thoại: 0912 209 525

Email:cophandaitin@gmail.com