Kết quả thẩm định thiết kế song chắn rác chịu được tải trọng 25 tấn

Công ty TNHH MTV Kiểm định Kỹ thuật, An toàn và Tư vấn XD – INCOSAF đã tiến hành thẩm định thiết kế song chắn rác và khẳng định sản phẩm Khung song chắn rác do Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam thiết kế đủ khả năng chịu được tải trọng 25 tấn, đủ điều kiện đưa vào chế tạo.

Công ty Cổ phần kiểm định kỹ thuật, an toàn và tư vấn xây dựng – INCOSAF là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng.

Được thành lập từ năm 1990, tiền thân là Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng thuộc Bộ Xây dựng, trải qua hơn 1/4 thế kỷ Công ty luôn duy trì tốc độ phát triển cao và bền vững. Thương hiệu INCOSAF đã được các đối tác, chủ đầu tư trong cả nước tin tưởng và đánh giá cao.

INCOSAF luôn xây dựng và hướng tới sự thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng với những nền tảng kỹ thuật và chuẩn mực quốc gia và quốc tế. INCOSAF đã áp dụng và duy trì hiệu quả Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện chính sách chất luợng của Công ty.

 

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email