Lưu ý khi xem bảng giá nắp hố ga chuẩn, chất lượng uy tín

Nắp hố ga là một phần không thể thiếu của đô thị. Vì thế có nhiều người quan tâm đến bảng giá nắp hố ga hơn. Dưới đây là bài viết liên quan đến báo giá nắp hố ga.

10 năm trước việc gặp một chiếc nắp hố ga trên đường thực sự rất hiếm. Nhưng cho tới hôm nay xã hội phát triển, phố xá, đô thị đông đúc hơn, khí thải sinh hoạt ngày càng nhiều, thì những chiếc nắp đậy hố ga, song chắn rác bắt đầu xuất hiện trên mọi nẻo đường chúng ta đi. Nhu cầu về nắp hố ga ngày càng tăng cao. Vậy làm sao để tìm được nơi bán nắp hố ga uy tín và có báo giá tốt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin liên quan bảng giá nắp hố ga chuẩn với chất lượng uy tín.

Một số lưu ý khi xem bảng báo giá nắp hố ga mới nhất 2019

Nắp hố ga trên thị trường hiện nay thường được làm bằng hai vật liệu chủ yếu là gang và composite. Để có được bảng giá nắp hố ga tốt nhất các bạn phải biết về loại nắp hố ga mình cần mua là gì, tránh trường hợp bị lừa đảo và “dắt mũi”.

Lựa chọn nắp hố ga phù hợp nhu cầu đặt ra

Nắp hố ga có hai loại chính nắp hố ga gang và nắp hố ga composite:

Nắp hố ga gang:

Được sản xuất bằng phương pháp đúc, theo quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, nhằm gia tăng công suất, thời gian làm việc cũng như đảm bảo chất lượng. Nắp hố ga gang thường được làm từ 2 nguyên vật liệu chính là gang cầu và gang xám. Ưu điểm: của nó là độ bền cao,chịu tải trọng lớn, khó bị biến dạng. Nhược điểm: gang xám giòn dễ vỡ hơn gang cầu, và tạo ra tiếng động lớn khi xe đi qua.

Nắp hố ga composite:

Được làm bằng vật liệu nhựa composite có thiết kế và kiểu dáng tương tự với nắp hố ga gang. Vì được sản xuất trong dây chuyền hiện đại và hoàn toàn tự động hóa, nên các bạn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Ưu điểm là nhẹ hơn, đẹp hơn nắp hố ga bằng gang, không tạo tiếng động khi xe đi qua, độ bền cao, chịu tải tốt. Nhược điểm duy nhất của nó là không thể tái chế được.

Bảng giá nắp hố ga chuẩn, uy tín

Nắp hố ga là sản phẩm mang tính đặc thù cao nên giá thường xuyên thay đổi. Vì thế nên Bảng giá nắp gang hố ga luôn được cập nhật thường xuyên. Dưới đây là bảng báo giá nắp hố ga composite và gang mới nhất, cập nhật ngày 1/1/2019.

Bảng giá nắp hố ga bằng gang
Bảng giá nắp hố ga bằng composite

Ghi chú:

  • Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Hàng mới 100% theo đúng quy cách chủng loại như trên
  • Bảng này chỉ mang tính chất tham khảo do theo thời gian, giá vật tư – nguyên liệu sản xuất thường biến động, dẫn đến nắp hố ga bằng gang hay composite cũng thay đổi giá theo.

Lựa chọn nhà cung cấp và sản xuất nắp hố ga chất lượng uy tín và giá chuẩn

Bạn nên lựa chọn những đơn vị vừa sản xuất và vừa cung cấp nắp hố ga trên thị trường để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với giá thành hợp lý hơn so với những đơn vị thương mại. Những đơn vị sản xuất và cung cấp nắp hố ga thường có những ưu đãi và thuận lợi nhiều hơn cho khách hàng như sau:

  • Đơn vị có xưởng sản xuất sẽ có mức giá nắp hố ga thấp hơn hoặc bằng mức giá chung của thị trường.
  • Phần trăm chiết khấu được hưởng khi đặt hàng khá là cao, cao hơn nhiều so với các đơn vị kinh doanh thương mại.
  • Bạn hoàn toàn có thể được tham gia giám sát , kiểm tra sản phẩm từ khâu chọn nguyên liệu tới quy trình sản xuất.
  • Cung cấp bảng giá nắp hố ga chuẩn, cam kết bán hàng rõ ràng.
  • Và còn nhiều ưu thế khác nữa…

Vì vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn một nhà cung cấp uy tín khi mua nắp hố ga để có thể được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả tốt nhé.

Trên đây là bảng báo giá nắp hố ga và một số thông tin cần thiết về nắp hố ga mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Tham khảo thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá nắp hố ga

 

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email