Mặt song chắn rác và khung có cấu tạo như thế nào?

Rác thải ngày càng nhiều, khiến cho môi trường sống của con người ngày càng ô nhiễm. Các nhà sáng chế đã tạo ra một sản phẩm nắp hố ga, với thiết kế mặt song chắn rác và khung giúp chúng ta ngăn chặn được rác thải chảy vào nước khi sử dụng. Rác thải xung quanh chúng ta ngày càng nhiều, chúng ta khó mà xử lý theo các thủ công là thu gom rồi đốt. Ngày nay, đã có nắp hố ga của công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam giúp chúng ta xử lý rác thải.

Một số đặc điểm nổi bật của mặt song chắn rác và khung

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (EN 124) và được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam. Vật liệu để chế tạo song chắn rác và khung là gang đúc giúp bảo vệ bề mặt của sản phẩm không bị gỉ.

Đặc biệt song chắn rác được xử lý khô, sạch bụi, bên ngoài có một lớp sơn nhựa đường màu đen. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nắp hố ga của công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam.

Tại sao các nhà sản xuất song chắn rác lại đúc tên lên trên sản phẩm

Cấu tạo của mặt song chắn rác và khung

Song chắn rác và khung của công ty chúng tôi với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ khiến bạn hài lòng.

Về thiết kế

Song chắn rác và khung được thiết kế gồm những gân rảnh khá đơn giản, giúp thoát nước nhanh chóng mà vẫn giữ lại được rác thải. Đặc biệt, với thiết kế khá đơn giản nên việc tháo và lắp rất dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu gang cầu Mác 500-7 hoặc gang cấm Gx15 – 32 có tải trọng từ B125 đến F900. Khung song chắn rác cao từ 45 đến 120mm, với thiết kế hoa văn sắc nét chống trơn trượt theo yêu cầu của khách hàng.

Song chắn rác tại Park City Hà Nội
Song chắn rác tại Park City Hà Nội

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam có uy tín không

Bạn đang thắc mắc không biết công ty của chúng tôi có uy tín không? Câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn quyết định nên mua hay không nên mua sản phẩm song chắn rác và khung của công ty chúng tôi.

Công ty luôn hoạt động với tiêu chí “bền vững với thời gian” đảm bảo về chất lượng 100%, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm. Khi mua sản phẩm song chắn rác bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Với phương châm chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Công ty luôn nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Cung cấp song chắn rác composite cho dự án Zenvillage

Các loại song chắn rác và khung

  • Nhóm 1: Cấp A, có tải trọng lớn hơn hoặc bằng 15 kN tương đương 1,5 tấn dùng để làm song chắn rác dành cho người đi bộ hoặc xe đạp.
  • Nhóm 2: Cấp B, có tải trọng lớn hơn hoặc bằng 125 kN tương đương 12,5 tấn dùng để làm song chắn rác trên vỉa h2, vùng dành cho người đi bộ, xe máy hoặc bãi đỗ xe con.
  • Nhóm 3: Cấp C, có tải trọng lớn hơn hoặc bằng 250 kN tương đương 25 tấn sử dụng sát lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0,2m.
  • Nhóm 4: Cấp D, có tải trọng lớn hơn hoặc bằng 400 kN tương đương 40 tấn sử dụng trên lòng đường cho tất cả các loại phương tiện giao thông đường bộ.

Thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn một loại mặt khung chắn rác và khung của công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra thiết kế phù hợp với yêu cầu của mình và thực tế tại công trình.

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email