Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp ga cống bằng gang và composite đều đạt tiêu chuẩn cao

Các sản phẩm nắp ga cống bằng gang và composite đều đạt tiêu chuẩn cao theo TCVN và EN 124 được kiểm tra đánh giá chất lượng và được cấp chứng nhận phù hợp cho từng sản phẩm, lô hàng trước khi xuất xưởng.

Hiện nay Đại Tín đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bằng gang hoặc bằng vật liệu composite như: nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga gang xám, nắp hố ga thân tròn, nắp ga cống thân vuông, nắp ga cống thân chữ nhật có bản lề, nắp hố ga thân vuông có bu lông… và các sản phẩm làm từ gang khác.

Đại Tín luôn sẵn lòng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn miễn phí và cung ứng các sản phẩm đúng tiến độ công trình trên toàn quốc. Hơn nữa, nhà sản xuất nắp hố ga Đại Tín luôn tự hào là nhà cung ứng số lượng lớn vật tư cho các dự án lớn như: các công trình giao thông công chính, công trình thuỷ lợi cấp thoát nước, các khu công nghiệp.

Luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm nắp cống bằng gang

Với sự đa dạng của sản phẩm Nắp ga cống bằng gang và composite, nhà sản xuất hố ga Đại Tín rất sẵn lòng được phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Để tự mình kiểm tra và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi quý khách hãy ghé thăm địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa, Hà Nội hoặc xin quý khách vui lòng truy cập naphogadaitin.com hoặc gọi vào hotline để được tư vấn miễn phí và đặt hàng trọn gói.

Mẫu nắp hố ga composite khung tròn đang mở

Tại sao nên lựa chọn Nắp ga cống bằng gang và composite của Đại Tín Việt Nam

Quý khách đến với nhà sản xuất nắp hố ga và song chắn rác Đại Tín có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm bởi:

– Các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác của chúng tôi đều được sản xuất dưới một quy trình theo TCVN & tiêu chuẩn châu Âu EN-124 theo 5 cấp bậc quy chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các công trình khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

– Nguyên vật liệu sản phẩm nguyên chất, không pha tạp các tạp chất khác như bụi bẩn, xỉ than…

– Nắp hố ga và song chắn rác được sản xuất dưới công nghệ hiện đại nhất hiện nay là lò trung tần hiện đại, sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu được ăn mòn và phá hủy của môi trường, độ bền, độ cứng cơ học cao.

– Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, nhà máy không qua bất kì một khâu trung gian thương mại nào. Cho nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

– Mọi sản phẩm nắp hố ga, song chăn rác đều được kiểm định chất lượng kĩ lưỡng sau đó mới vận chuyển đến các công trình của khách hàng.

– Với những công trình đặc biệt quan trọng hoặc đặc thù yêu cầu cao về chất lượng chúng tôi sẽ có nhân viên kĩ thuật đến khảo sát công trình để đưa ra giải pháp sản xuất nắp hố ga và song chắn rác phù hợp nhất.