Nắp hố ga composite khung tròn Đại Tín khẳng định chất lượng

Nắp hố ga Composite khung tròn đang được sử dụng khá phổ biến. Cùng tìm hiểu ngay những ưu điểm của sản phẩm này để hiểu được lý do tại sao khách hàng lại ưa chuộng đến vậy.

Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất nắp nắp hố ga. Tuy nhiên, việc đánh giá chất lượng nắp hố ga sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Các thông tin về sản phẩm sẽ là cách giúp bạn có được những lưu ý tốt nhất khi mua hàng. Sản phẩm nắp hố ga Composite khung tròn chắc chắn sẽ là một trong những ưu tiên dành cho khách hàng

Một số thông tin chung về nắp hố ga Composite

  • Kích thước: Kích thước khung là 850 x 850 và kích thước nắp Ø 650, Ø 70
  • Tải trọng theo tiêu chuẩn của nắp hố ga: 125KN – 250 KN – 400 KN
  • Màu sắc, logo: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm sẽ có thiết kế khác nhau
  • Nguyên liệu sản xuất: composite với cốt là sợi thủy tinh cao cấp.

Phương pháp chế tạo: dựa trên các phản ứng hóa học thông qua phương pháp gia nhiệt tự nhiên. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá rất cao để tạo nên cấu trúc sản phẩm bền vững với độ ổn định tuyệt đối của vật liệu composite

Ưu điểm của sản phẩm nắp hố ga Composite khung tròn

Sản phẩm nắp hố ga khung tròn nắp tròn được đánh giá rất cao về chất lượng khi sử dụng trong các công trình. Với thiết kế khung tròn, sản phẩm này có khả năng chịu lực ở tất cả các cạnh, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Cả phần khung và phần thân đều có thiết kế tròn đem đến tính thẩm mỹ cao vì vậy đây là lựa chọn của phần lớn các công trình. Đặc biệt, đối với việc thiết kế hạ tầng giao thông, sản phẩm này sẽ luôn phù hợp với tiêu chuẩn về độ an toàn và mỹ quan khu vực công cộng.

Nắp hố ga Composite thường được chế tạo theo phương pháp riêng biệt và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Điều này không chỉ đưa đến cam kết về sản phẩm cho khách hàng mà còn giảm thiểu được chi phí. Kết hợp với những tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu là EN24. Sản phẩm nắp hố ga đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu về kĩ thuật. Các con số về thiết kế, tiêu chuẩn sản xuất, phương pháp thử đều sẽ góp phần khẳng định chất lượng của sản phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng và nơi lắp đặt, nắp hố ga Composite sẽ được thiết kế dựa theo 4 tiêu chuẩn khác nhau của EN24.

Sản phẩm nắp hố ga bằng vật liệu Composite sẽ có thể thay thế cho các sản phẩm làm từ gang và thép. Thậm chí những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này còn khiến nó ngày càng trở nên phổ biến.

Với các công trình ngoài trời, nắp hố ga tròn sẽ không bị han gỉ hay hoen ố. Thậm chí trong môi trường ẩm ướt, hóa chất thì cũng khó có thể gây ảnh hưởng và phá huỷ sản phẩm này. Trọng lượng khá nhẹ so với các thiết kế cùng kích thước bằng gang và thép giúp việc di chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều này cũng giúp khách hàng có thể giảm thiểu tối đa chi phí và việc bảo dưỡng cũng thuận lợi, tiết kiệm hơn.

Giá thành của nắp hố ga composite cũng thấp hơn so với các sản phẩm có cùng mức tải trọng. Chi phí tiết kiệm nhưng sản phẩm này vẫn đạt tiêu chuẩn về mức tải trọng là 40 tấn. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn kiểu sáng, hoa văn, màu sắc theo yêu cầu. Sự linh hoạt này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu đến từ các công trình công cộng, đảm bảo thẩm mỹ cho cảnh quan xung quanh.

Bộ nắp hố ga composite và khung
Bộ nắp hố ga composite và khung

Với những ưu điểm của nắp hố ga Composite khung tròn thì đây chính là sản phẩm phù hợp với mọi công trình, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Đặc biệt, không có khả năng tái chế nên cũng sẽ hạn chế được tình trạng mất cắp.

Chi tiết sản phẩm Nắp hố ga composite khung tròn

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email