Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga công trình

Ngoài những công dụng mang tính thẩm mỹ cho đô thị hoặc ngăn chặn rác thải thì việc sử dụng Nắp hố ga công trình lại là một công dụng đặc biệt quan trọng của nắp hố ga. Việc sử dụng nắp hố ga công trình chuẩn sẽ giảm thiểu nỗi lo cho nhà quản lý khi xây dựng công trình và nhất người tham gia giao thông khi đi vào những hố ga bị gãy, nứt hoặc không đảm bảo chất lượng. Chính vì thế mà một sản phẩm nắp hố ga công trình phải là một sản phẩm được sản xuất, thiết kế theo quy chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng cho công trình cũng như sự an toàn của người tham gia giao thông.

Trên địa bàn Hà Nội không ít những đơn vị thi công sản xuất nắp hố ga nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được những loại nắp hố ga công trình đạt chuẩn, do đó quý khách cần đặc biệt chú ý. Vậy làm sao để biết được một đơn vị cung cấp nắp hố ga công trình tốt?

Cách nhận biết nắp hố ga công trình tốt, chất lượng chuẩn châu Âu

Theo chuẩn Châu Âu EN 124 năm 1994 đã đưa ra quy chuẩn về vị trí lắp đặt, cấp tải trọng, kĩ thuật thiết kế và phương pháp thử đối với các loại nắp hố ga công trình thì có 6 cấp độ với những tiêu chuẩn cụ thể về từng loại nắp hố ga trong từng công trình cụ thể. Tiêu chuẩn này đã được áp dụng tại 18 nước châu Âu và tại Việt Nam, một đơn vị sản xuất cũng như cung cấp nắp hố ga công trình đạt chuẩn cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn này.

Ngoài ra có một số vấn đề quý khách nên chú ý về chất liệu: chất liệu để sản xuất ra nắp hố ga công trình phải bằng gang hoặc một chất liệu mới đây đó là composite. Không chọn những loại nắp hố ga nhìn trên mặt thấy mảnh mai, các tinh thể của chất liệu rời rạc, rạn nứt… những loại nắp hố ga công trình đó đều là loại nắp hố ga chất lượng kém, nguyên liệu không nguyên chất mà lẫn nhiều cát hoặc xỉ than…

Cách cuối cùng để chọn được nắp hố ga công trình chuẩn nhất là quý khách nên tìm đến những công ty, đơn vị thi công nắp hố ga tại Hà Nội uy tín cho công trình của mình để đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm Nắp hố ga do Đại Tín sản xuất

Đơn vị nào cung cấp nắp hố ga công trình tại Hà Nội chất lượng?

Không thể phủ nhận rằng tại Hà Nội có không ít các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ nắp hố ga nhưng tại sao công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam vẫn là một đơn vị nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng?

– Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nắp hố ga, nắp hố ga công trình tại Hà Nội, Đại Tín thấu hiểu những vấn đề mà các đơn vị thi công gặp phải khi sử dụng những loại nắp hố ga kém chất lượng, chúng tôi còn thấu hiểu sự lo lắng của người dân khi lưu thông trên đường bất ngờ bị tai nạn giao thông chỉ vì nắp hố ga kém chất lượng bị gãy, nứt, kênh… chính vì thế mà Đại Tín đã sử dụng công nghệ sản xuất nắp hố ga đúng tiêu chuẩn châu Âu về 6 cấp của nắp hố ga công trình.

– Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo thì dịch vụ tại công ty cổ phần Đại Tín chúng tôi cũng được thiết kế chuyên nghiệp hóa đem lại sự tiện lợi nhất đến khách hàng đó là:

+ Tư vấn loại nắp hố ga công trình phù hợp với công trình mà khách hàng đang thi công.

+ Đưa ra những giải pháp tốt nhất cho những công trình khó.

+ Báo giá nhanh chóng và hợp lí.

+ Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn nhất tùy theo số lượng đơn hàng của khách hàng đặt.

+ Bảo trì, đổi mới sản phẩm khi có bất kì lỗi gì trong thời gian bảo hành.

+ Nắp hố ga công trình giá rẻ nhất so với các đơn vị khác và chất lượng vẫn đảm bảo.

Quý khách quan tâm về nắp hố ga công trình hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam để biết thông thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

One thought on “Nắp hố ga công trình

  1. Pingback: Nhu cầu tìm mua các tấm sàn grating tại Thái Bình tăng cao

Trả lời