Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga thông tin lắp đặt trên vỉa hè được người dân đánh giá tốt

Theo ghi nhận của một số nhà thầu thi công dự án, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam như nắp hố ga thông tin lắp đặt trên vỉa hè được người dân đánh giá tốt và mẫu mã đẹp phù hợp với hạ tầng đô thị tại địa phương.

Được thiết kế theo dạng vừa chịu được lực và chống trượt cho người tham gia giao thông trên các vỉa hè tại Việt Nam, sản phẩm đã đước nhiều đối tác/khách hàng là các nhà thầu xây dựng Việt Nam tin dùng bởi chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Hầu hết các sản phẩm này đều được thiết kế khóa chống trộm, dễ tháo lắp nếu có dụng cụ và phương pháp phù hợp. Nắp hố ga thông tin hay còn gọi là nắp hố cáp thông tin, nắp hố ga thân vuông, nắp bể cáp thông tin được đúc bằng vật liệu gang cầu mác 500-7 và gang xám chịu tải trọng từ 12,5 tấn – 40 tấn tùy theo từng loại.

Chế tạo nắp bể cáp thông tin 04 cánh cho đối tác thi công dự án ParkCity Hà Nội

Chất lượng của Nắp cáp thông tin Đại Tín

Sản phẩm Nắp hố ga thông tin của Đại Tín được sản xuất và giám sát của hệ thống Quan lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

Được thiết kế hoa văn có nhám trơn, có bản lề chống trộm và có thể mở rộng sang một bên để thao tác.

Nắp của bể cáp loại 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh được thiết kế mở sang 2 bên để dễ dang khi thao tác . Khi dựng nắp, cánh sẽ tự hãm để không bị sập. Khi đậy lại các cánh tự đông khóa lẫn nhau và được khóa toàn bộ nhờ ổ khóa và chìa được thiết kế đặc biệt để chống trộm.

Sản phẩm có độ cứng, độ bề cơ học rất cao nên chịu được ăn mòn và sự phá hủy của môi trường. Khi phương tiện giao thông di chuyển qua không gây tiếng ồn.

Lắp đặt nắp bể cáp thông tin tại Hà Nôi

Nắp hố ga thân vuông thường được Đại Tín sản xuất để phục vụ các khách hàng có nhu cầu lắp đặt tại những nơi dành cho xe cộ , người đi bộ trên vỉa hè….

Dựa vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sản xuất 4 cấp độ khác nhau phù hợp với từng đối tượng nhất định:

  • Nhóm 1: dùng cho những công trình dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp, tải trọng 15 kN 1,5 tấn
  • Nhóm 2: dùng cho những công trình trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy hoặc những bãi đỗ xe ô tô con, tải trọng 125kN 2,5 tấn.
  • Nhóm 3: dùng cho những công trình ở lề đường, cách vỉa hè ra phí đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0,2m, tải trọng 250 kN 25 tấn.
  • Nhóm 4: trên lòng đường dành cho mọi phương tiện tham gia giao thông đường bộ, tải trọng 400 kN 40 tấn.

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Miễn phí vận chuyển nắp hố ga tại Hà Nội đến tại chân các công trình