Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nhà sản xuất nắp hố ga theo tiêu chuẩn Châu Âu

Vì sao Đại Tín được đánh giá là nhà sản xuất nắp hố ga theo tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng tốt với giá thành phải chăng phù hợp với thị trường Việt Nam

Hiện nay nhu cầu về nắp hố ga ngày càng nhiều, nên để tìm một nhà sản xuất nắp hố ga chất lượng là không phải quá khó. Cùng với tốc độ phát triển kinh tế và kế hoạch xây dựng các công trình, cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị của Việt Nam. Thì trong mấy năm gần đây thì các công ty, cơ sở sản xuất nắp hố ga cũng dần dần mọc lên. Để tạo được sự cạnh tranh và uy tín trên thị trường chưa bão hòa này thì chất lượng và sự phục vụ được đặt lên hàng đầu. Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam hân hạnh là một trong những nhà sản xuất nắp hố ga chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đại Tín – nhà sản xuất nắp hố ga đa dạng về chủng loại

Trong nhiều năm qua nhà sản xuất nắp hố ga – Đại Tín không ngừng nâng cao và cải tiến công nghệ cũng như thiết bị sản xuất của mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay Đại Tín đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bằng gang hoặc bằng vật liệu composite như: nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga gang xám, nắp hố ga thân tròn, nắp ga cống thân vuông, nắp ga cống thân chữ nhật có bản lề, nắp hố ga thân vuông có bu lông… và các sản phẩm làm từ gang khác. Với sự đa dạng của sản phẩm thì nhà sản xuất hố ga Đại Tín rất sẵn lòng được phục vụ nhu cầu mua hàng với khối lượng từ nhỏ đến lớn.

Để khắc phục những vấn đề còn tồn tại của các sản phẩm nắp hố ga trên thị trường như: dễ gẫy vỡ, mất trộm, gây tai nạn cho người tham gia giao thông. Thì Đại Tín đã thiết kế các sản phẩm nắp hố ga với bề mặt mịn, hoa văn sắc nét, được sản xuất trên dây chuyền lò trung tần hiện đại, khả năng chịu lực, chịu trọng tải cao. Ngoài ra còn có thêm bản lề, bu lông và khóa chống trộm.

Chứng nhận Đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ISO 9001 -2015

Quy trình sản xuất nắp hố ga của Đại Tín rất nghiêm ngặt

Kĩ thuật sản xuất các sản phẩm của nhà sản xuất nắp hố ga – Đại Tín được xây dựng theo một quy trình nghiêm ngặt:

  • Từ nguyên liệu đầu vào sau đó qua phòng thí nghiệm phân tích các thành phần nhằm đảm bảo theo yêu cầu của công nghệ.
  • Các tỷ lệ vật tư kết hợp, pha trộn nguyên vật liệu… hết sức nghiêm ngặt và chính xác.
  • Việc nghiệm thu sản phẩm đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt như: thử tải trọng trên máy, thử kéo…kèm theo giấy chứng nhận chất lượng mới được xuất xưởng.

Các sản phẩm của công ty được kiểm tra đánh giá chất lượng và được cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Cùng với sự hoàn hảo về chất lượng thì giá cả cũng là một yếu tố cạnh tranh thiết yếu. Nhà sản xuất hố ga Đại Tín luôn tự hào là nơi sản xuất và cung cấp nắp hố ga với chất lượng tốt và giá cả ưu đãi. Theo thông tin thống kê thì bảng giá các sản phẩm nắp hố ga của Đại Tín luôn rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh mà chất lượng lại đảm bảo hơn.

Các nhà thầu không phải lo lắng về giá cả khi có nhu cầu, Đại Tín luôn có những chính sách ưu đãi về giá cho từng đối tượng khách hàng.

Đại Tín – nhà sản xuất nắp hố ga chất lượng giá rẻ

Đội ngũ các cán bộ lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và khoa học công nghệ cùng với đội ngũ công nhân viên có bằng cấp, được đào tạo và lành nghề của Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam luôn sẵn lòng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn miễn phí và cung ứng các sản phẩm đúng tiến độ công trình trên toàn quốc. Hơn nữa, nhà sản xuất nắp hố ga Đại Tín luôn tự hào là nhà cung ứng số lượng lớn vật tư cho các dự án lớn như: các công trình giao thông công chính, công trình thủy lợi cấp thoát nước, các khu đô thị, khu chung cư cao cấp… đạt được sự tin tưởng và hài lòng của các nhà thầu.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm cũng như ý muốn hợp tác cùng Đại Tín của quý khách, xin quý khách vui lòng truy cập naphogadaitin.com hoặc liên hệ đến hotline để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm cũng như về công ty chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời