Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Sản xuất tấm gang chắn rác theo yêu cầu khách hàng

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam (Đại Tín JSC) luôn sẵn sàng sản xuất các tấm gang chắn rác theo yêu cầu khách hàng theo đúng các quy chuẩn Việt Nam về chất lượng sản phẩm.

Tầm gang chắn rác được gọi bằng rất nhiều tên khác nhau điển hình như: song chắn rác, lưới chắn rác, tấm đan chắn rác,… tuy nhiên đều chung 01 chức năng chính là lắp đặt trên các công trình hạ tầng để chắn rác.

Tấm gang chắn rác do Đại Tín trực tiếp sản xuất

Kích thước tiêu chuẩn của tấm gang chắn rác

Kích thước tiêu chuẩn của song chắn rác

Tấm gang chắn rác và khung của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn châu Âu EN 124 quy định yêu cầu kỹ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với ga cống và song chắn rác được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ

Tùy theo tải thiết kế và nơi lắp đặt, sản phẩm ga cống và song chắn rác được chia làm 4 cấp: A, B, C, D

  • Cấp A: Tải trọng ≥ 15 kN ~ 1,5 tấn: Chỉ sử dụng cho những nơi dành cho người đi bộ hoặc xe đạp
  • Cấp B: Tải trọng ≥ 125 kN ~ 12,5 tấn: Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
  • Cấp C: Tải trọng ≥ 250 kN ~ 25 tấn: Sử dụng lắp sát lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0,2m.
  • Cấp D: Tải trọng ≥ 400 kN ~ 40 tấn: Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi loại phương tiện giao thông đường bộ.

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt những quy định, quy trình quốc tế trong việc thiết kế, sản xuất và gia công tấm gang chắn rác. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi đem đến các công trình đều là những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất. Chúng tôi tỉ mỉ từ khâu chọn nguyện liệu gang nguyên khối, đến khâu tạo khuôn, chế tạo,…tất cả đều được những thợ lành nghề kết hợp với máy móc, cơ sở trang thiết bị hiện đại và chính xác nhất.

Điểm khác việc của chúng tôi so với các đơn vị sản xuất khác đó là chúng tôi sẽ nhạn gia công và thiết kế, trang trí các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi lựa chọn nhựa đường hoặc sơn công nghiệp để sơn lên lớp ngoài của sản phẩm giúp tăng tính thẩm mĩ cũng như tăng độ bền, sự chống chọi với thời tiết tốt hơn cho sản phẩm.

Song chắn rác

Song chắn rác