Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Tấm sàn Grating

Tấm sàn Grating (hay còn gọi là sàn thép Grating, sàn Grating, tấm, tấm đan Grating,..) là sản phâm vô cùng quan trọng và được ứng dụng rộng rãi tại các xưởng sản xuất hóa chất, hóa dầu, lọc, thải,…

Công ty Cổ Phần Đại Tín tự tin là một trong những địa chỉ sản xuất, phân phối sản phẩm này uy tín, chất lượng nhất !

Tấm sàn Grating (độ dày từ 2,5mm đến 12 mm, chiều cao từ 20mm đến 150 mm )được gia công và hàn lên kết với nhau. Với mật độ, kích thước, hình dáng theo tiêu chuẩn các hình chữ nhật, vuông hoặc L.

Tấm sàn Grating sử dụng làm cầu thang

Tùy theo mục đích, tính chất, tình thẩm mĩ mà có nhiều loạn sàn Grating khác nhau. Một số loại như bằng thép, bằng gang, mạ kẽm,sơn chống rỉ, hay sơn thẩm mĩ. Hình dáng thì chia thành các loại như thanh chữ U, L, hình chữ nhật, hình vuông,… Do đó mà khi có nhu cầu quý khách hàng nên chủ động liên hệ để được tư vấn và đặt hàng thiết kế một cách chi tiết và chính xác nhất. Tránh trường hợp các sản phẩm lệch kích thước, không phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Công ty Cổ Phần Đại Tín – Địa chỉ chuyên tư vấn, thiết kế, và sản xuất các dòng sản phẩm Tấm sàn Grating phục vụ cho các công trình lớn nhỏ khắp Việt Nam. Chúng tôi đã từng sản xuất các sản phẩm công nghiệp cho các dự án, công trình và nhà máy lớn nhỏ tại Hà Nội, và khắp các tính lân cận miền Bắc. Tiêu chí của chúng tôi luôn là lấy sự chắc chắn, bền bỉ của công trình là mục tiêu phấn đầu. Lấy sự hài lòng, yên tâm của khách hàng làm động lực làm việc.

Hãy để lại thông tin SDT cùng địa chỉ email để chúng tôi kịp thời liên lạc, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn ! Xin cảm ơn !

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam
Địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội
Email: cophandaitin@gmail.com
SĐT: 0912209525

Trả lời