Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Bàn giao sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác composite tại công trình

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Đại Tín Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật những VIDEO bàn giao sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác composite tại công trình để khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Nắp hố ga và song chắn rác composite là một trong số ít sản phẩm của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng hạ tầng Việt Nam đang vươn lên đạt chất lượng tầm cỡ khu vực và thế giới; các dòng sản phẩm giá trị cao trong nước đang có nhu cầu tăng cao bởi người tiêu dùng cũng như nhà đầu tư của các công trình giao thông và hạ tầng đô thị đã thấy rõ chất lượng đích thực của nó.

Không chỉ vươn lên trở thành đơn vị sản xuất, đúc gang hàng đầu của thị trường trong nước, hiện nay Đại Tín Việt Nam còn thành công trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác composite với số lượng lớn tại các thị trường khó tính và yêu cầu cao về chất lượng.

Với nỗ lực không ngừng, mới đây, Đại Tín Việt Nam đã khẳng định được quyết tâm đưa những sản phẩm này đến nhiều công trình khác nhau trên cả nước và trong tương lai đang tìm kiếm các đối tác để xuất khẩu đến các thị trường nước ngoài.

Trước những thách thức của thị trường, đặc biệt là sự cạnh tranh gay gắt từ các sản phẩm của Trung Quốc, Đại Tín Việt Nam đã chủ động điều chỉnh chiến lược kinh doanh, trong đó xác định: Chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý là yếu tố then chốt trong việc phát triển và chiếm lĩnh thị trường trong nước. Với mục tiêu liên tục phát triển các chủng loại sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác composite để đáp ứng kịp nhu cầu phát triển về xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm kích thước lớn, mỏng, đa dạng về màu sắc, bề mặt cách điệu mới trên nền chất liệu composite.

Sản phẩm chúng tôi phân phối mang nhiều màu sắc, hoa văn phức tạp trên các bề mặt khác nhau, độ phân giải cao hơn nhiều lần so với công nghệ đúc gang thống, chất lượng hình ảnh sắc nét, trọng lượng tương đối nhẹ nên có thể linh hoạt trong thay đổi mẫu mã sản xuất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng…