4 lý do giải thích vì sao nắp hố ga vuông ít được sử dụng

Trong các loại nắp hố ga hiện nay, nắp hố ga vuông rất ít khi được sử dụng. Bạn tò mò không biết lý do vì sao loại nắp hố ga này lại không được nhiều người ưa chuộng? Câu trả lời chính là sản phẩm có một số nhược điểm. Sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo.

Những lý do lý giải vì sao nắp hố ga vuông không được ưa chuộng

Sở dĩ, mọi người hiện nay không ưa chuộng nắp hố ga vuông là bởi nó sở hữu rất nhiều nhược điểm. Điển hình phải kể đến như:

Nắp hố ga khung vuông nắp vuông
Vì sao không có nhiều người sử dụng nắp hố ga vuông?

Thi công lắp đặt vất vả

Đây cũng là một trong những nhược điểm lớn nhất của loại nắp hố ga hình vuông. Bởi khi lắp đặt, mọi người cần điều chỉnh các góc cạnh phải khớp với các góc của hình vuông.
Điều này vừa yêu cầu kỹ thuật cao trong lắp đặt và cũng gây tốn nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, khi muốn mở nắp hố ga lên, mọi người phải mở theo chiều thẳng đứng. Tức là phải mở với góc 180 độ. Mục đích là để đảm bảo lực được phân bố đều.

Di chuyển vất vả

Một nhược điểm nữa của nắp hố ga vuông chính là vấn đề di chuyển khó khăn. Khi muốn di chuyển nắp hố ga, mọi người cần phải sử dụng phương tiện vận chuyển. Lý do là bởi nắp hố ga bằng gang hay chất lượng bê tông khá nặng. Nó không dễ dàng để lăn giống như những loại nắp hố ga hình tròn. Vì vậy mọi người cần phải khiêng hoặc cần tới các thiết bị phụ trợ vận chuyển. Điển hình là thiết bị xe đẩy. Tuy nhiên, với trường hợp địa hình phức tạp thì đây chắc chắn là vấn đề nan giải.

Nắp hố ga thân vuông
Nắp hố ga vuông gặp nhiều khó khăn trong vấn đề di chuyển

Độ bền không cao

Một vấn đề nữa mà cũng khiến cho nhiều người băn khoăn, không muốn sử dụng nắp hố ga vuông chính là vấn đề độ bền. Bởi với hình vuông, nếu gặp các lực tác động từ bên ngoài vào phần góc thì rất dễ vỡ. Lý do là bởi các góc sẽ chịu lực yếu hơn. Nên khi tập trung vào 1 điểm sẽ dễ gây ra vấn đề bị vỡ, hư hỏng.

Dễ xảy ra tai nạn

Lý do cuối cùng khiến cho ít người hiện nay lựa chọn nắp hố ga vuông chính là dễ xảy ra tai nạn. Bởi với hình vuông, khi nghiêng theo đường chéo miệng cống thì nắp sẽ rất dễ bị rơi vào lòng cống. Do đó mà khi xe lưu thông rất dễ gặp tai nạn bởi bị mắc kẹt vào cống. Điều này vô cùng nguy hiểm.

 

Nắp hố ga vuông dễ xảy ra những vấn đề tai nạn

Nên chọn mua nắp hố ga ở đâu?

Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nắp hố ga nào nếu bỏ qua nắp hố ga vuông thì lời khuyên dành cho mọi người là nên đến với Đại Tín. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại nắp hố ga cao cấp hàng đầu trên thị trường. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Đại Tín. Đến với Đại Tín bạn sẽ được:

Nên mua nắp hố ga ở đâu uy tín?

Thoải mái lựa chọn bất cứ sản phẩm nắp hố ga nào. Từ nắp hố ga tròn đến vuông hay bất cứ hình đa giác nào, đơn vị đều cung cấp đủ. Trong những trường hợp bắt buộc phải lắp đặt nắp hố ga vuông, Đại Tín sẽ giới thiệu sản phẩm nắp hố ga chỉ có khung vuông còn phần miệng nắp vẫn là hình tròn.
Đại Tín có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể tư vấn cho mọi người những mẫu nắp hố ga phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa hình và giá thành.
Báo giá nắp hố ga cạnh tranh, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi.
Có nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng.
Hỗ trợ vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

Trên đây là những thông tin chi tiết về nắp hố ga vuông cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất giúp mọi người lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế.

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email