Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Bán song chắn rác và nắp hố ga tại Long An cho khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng chế tạo, thiết kế và bán song chắn rác và nắp hố ga tại Long An cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm này để triển khai thi công xây dựng các dự án hạ tầng đô thị dân dụng và công nghiệp tại địa phương.

Bộ đôi sản phẩm song chắn rác và nắp hố ga tại Long An luôn được đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh, được sử dụng tại nhiều dự án, điển hình như: khu công nghiệp Phúc Long, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Đô, KCN Long Hậu Hòa Bình…

Các tuyến Quốc lộ và tỉnh lộ dùng song chắn rác và nắp hố ga tại Long An

Các tuyến quốc lộ

  • Quốc lộ 1A với 30km chiều dài
  • Quốc lộ 62
  • Quốc lộ 50
  • Quốc lộ N1
  • Quốc lộ N2 (đường Hồ Chí Minh)
  • Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương.
  • Quốc lộ 50 đoạn đi qua Huyện Cần Đước, thuộc địa phận Tỉnh Long An

Các tuyến tỉnh lộ được đánh số từ 816 đến 840, gồm 65 tuyến đường theo tên cũ, 50 tuyến theo tên mới (đường tỉnh được ký hiệu ĐT. và kèm theo số hiệu từ 816 đến 839, có thêm chữ B,C,D,E phía sau để chỉ các đường nhánh hoặc đường có hướng tuyến tương tự, Vd: ĐT.816 là tuyến đường từ Ngã tư Bình Nhựt, Bến Lức.

Mặt sau nắp hố ga tại Long An được chế tạo độc quyền cho khách hàng

Các loại nắp hố ga tại Long An mà Đại Tín phân phối tới khách hàng tại đây

Chúng tôi phân phối đầy đủ các loại song chắn rác và nắp hố ga tại Long An để đáp ứng mọi yêu cầu về các công trình của tỉnh. Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như mua được loại nắp hố ga phù hợp nhất cho công trình của mình. Có 4 loại nắp hố ga hiện nay được sử dụng khá khổ biến tại các công trình xây dựng tại địa phương:

Loại 1 – nắp hố ga khung tròn nắp tròn: loại nắp hố ga này có thể chịu được lực ở tất cả các cạnh bởi hình tròn cân xứng. Thiết kế hợp quy chuẩn châu Âu EN 24. Loại nắp hố ga này có cả khung và thân đều là hình tròn do đó có đặc điểm lớn nhất là chúng phù hợp với hầu hết mọi công trình, thẩm mỹ cao, không có các cạnh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nếu như lắp đặt bị kênh.

Đặc biệt nếu như chủ đầu tư công trình xây dựng sử dụng loại nắp hố ga này thì rất tiết kiệm chi phí.

Loại 2 – nắp hố ga nắp vuông khung vuông: loại nắp hố ga này ít được sử dụng hơn nhưng hiện nay nó cũng được sử dụng nhiều hơn tại các công trình xây dựng. Loại nắp hố ga thân dương khung dương này cũng được Đại Tín sản xuất trên dây truyền khép kín đạt tiêu chuẩn.

Nắp hố ga thân vuông nắp vuông

Loại 3 – nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn: loại này được thiết kế với các bu lông chắc chắn để chống trộm cũng như tạo độ chắc chắn cho nắp hố ga. Hơn nữa nắp âm sẽ mang những đặc điểm tốt của nắp hố ga khung tròn nắp tròn như dễ lắp đặt, sửa chữa, phân bố lực cân xứng phù hợp với nhiều công trình khác nhau…

Loại 4 – nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn: có tác dụng kép vừa là nắp hố ga vừa là song chắn rác hiệu quả do được thiết kế phần khung bằng những nan nhỏ. Loại này rất phù hợp cho những công trình muốn tiết kiệm ngân sách cũng như có những đặc điểm đặc biệt.

Trên đây là 4 loại nắp hố ga thường dùng, nếu quý khách đang có nhu cầu mua song chắn rác và nắp hố ga tại Long An hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp hoặc được chuyên gia đến tận nơi khảo sát công trình và tư vấn tốt nhất.

Dự toán chi phí lắp đặt lưới chắn rác và nắp hố ga tại Bình Thuận