Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Các loại nắp hố ga thường gặp tại Việt Nam

Nói đến Nắp hố ga từ Bắc vào Nam có rất nhiều chủng loại, Các loại nắp hố ga thường gặp tại Việt Nam thường được đề cập như: nắp ga cống, nắp hố ga gang xám, nắp hố ga gang cầu, nắp bể cáp, nắp hố ga bưu điện, nắp hố ga than tròn, nắp hố ga thân vuông, nắp hố ga thân âm, nắp hố ga thân dương…

Hầu hết Khung nắp ga sản xuất tại Việt Nam đều có khả năng chịu được tải trọng 12,5 tấn trở lên. Tùy theo tải thiết kế và nơi lắp đặt, sản phẩm nắp hố ga thân tròn được chia làm 4 cấp: A, B, C, D.

  • Cấp A- Tải trọng >= 15KN ~ 1,5 tấn: chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.
  • Cấp B – Tải trọng >= 125KN~12,5 tấn: chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.
  • Cấp C – Tải trọng >=250KN~25 tấn: sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0,2m.
  • Cấp D – Tải trọng >=400KN~40 tấn: sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

Nắp hố ga gang cầu thân tròn giá rẻ nhất thị trường, áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, tiết kiệm tối đa chi phí. Tất cả các sản phẩm đều được xử lý khô, sạch bụi, rỉ, bên ngoài được sơn nhựa đường màu đen. Hầu hết sản phẩm đều được làm bằng gang đúc.

Nắp hố ga Đại Tín

Tiêu chuẩn được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm này là EN 124, tiêu chuẩn Châu Âu này quy định yêu cầu kỹ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với ga cống và song chắn rác được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ. Tuỳ theo tải thiết kế và nơi lắp đặt sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác được chia làm 04 cấp như trên.

Với nhiều năm phấn đấu cũng như thay đổi áp dụng công nghệ mới vào lĩnh vực sản xuất, chúng tôi luôn tự hào là công ty thương hiệu số một cho các công trình cũng như cho nhà thầu sự yên tâm. Với bề dày kinh nghiệm cung ứng cho thị trường vào các dự án như, Công Trình giao thông công chính, thủy lợi hạ tầng cấp thoát nước, hạ tầng đô thị, các chung cư cao cấp, các khu chế xuất công nghệ cao, khu công nghiệp, và các nhà máy xí nghiệp

ĐỂ ĐẶT HÀNG NẮP HỐ GA TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam/Dai Tin Viet Nam joint stock company

Trụ sở chính: Số 15/27, phố Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội.

Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu:  Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.

Điện thoại: 84-4-6293-3084

Email: cophandaitin@gmail.com

Nắp hố ga thân vuông

 

Trả lời