Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trong chế tạo tấm sàn grating

Để duy trì độ bền và khả năng chống ăn mòn của tấm sàn grating người ta bảo vệ nó bên ngoài bằng cách mạ một lớp chất liệu có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt đó chính là công nghệ mạ kẽm nhúng nóng.

Kẽm là một nguyên liệu truyền thống được sử dụng để làm lớp mạ bảo vệ kim loại, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, hay còn gọi là nhúng kẽm, là cách truyền thống để phủ cho tấm sàn một lớp bảo vệ. Tấm sàn grating đã qua xử lý bề mặt được nhúng vào một bể chứa kẽm nóng chảy. Lớp kẽm bảo vệ này phủ cả hai mặt của tấm sàn, do nó được nhúng hoàn toàn vào một bể dung dịch kẽm nóng.

Tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng được sự dụng rộng rãi tại các dự án công nghiệp trên đất liền và ngoài biển

Trong tất cả các phương pháp mạ kẽm thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp có khả năng chống gỉ tốt nhất. Nó tạo lớp bền chống mài mòn trong nhiều môi trường khác nhau do lớp mạ kẽm của tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng dày trung bình khoảng 50 micromet. Tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng tốt trong các môi trường không khí, biển, chất hóa học công nghiệp,…

Quy trình nhúng mặt hàng vào mạ kẽm nhúng nóng cũng phải xảy ra đúng thao tác tới lớp mạ kẽm phủ đều toàn bộ bề mặt trong và ngoài của tấm sàn grating. Mặt khác thời kỳ nhúng cũng cần thiết khuyến cáo để ko khiến cho lớp mạ kẽm quá dày và gây ảnh hưởng đến chất lượng của tấm sàn cũng như đặc điểm thẩm mỹ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp vật tư tấm sàn grating với tiêu chuẩn tốt nhất qua thông tin sau:

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam

Địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa

Điện thoại: 0912 209 525 – 0987 457 456

Email: cophandaitin@gmail.com

Tấm sàn Grating

Trả lời