Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cung cấp nắp hố ga, song chắn rác tại Nha Trang, Khánh Hòa

Nha Trang có nhiều lợi thế về địa lý là cửa ngõ Nam Trung bộ và Tây Nguyên nên Nha Trang có nhiều điều kiện mở rộng quan hệ giao lưu và phát triển. Do đó, chúng tôi xác định đây là thị trường trọng điểm để cung cấp nắp hố ga, song chắn rác tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Nha Trang cách thủ đô Hà Nội 1.280km, cách thành phố Hồ Chí Minh 448km, cố đô Huế 630km, Phan Rang 105km, Phan Thiết 260km, Cần Thơ 620km. Thuận tiện về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế, nên vận chuyển các sản phẩm như nắp bể cáp thông tin, nắp hố ga và song chắn rác tại Nha Trang không phải là vấn đề đáng quan tâm.

Chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm gang cơ khí và composite của Đại Tín đã đến với 27 đơn vị hành chính của Nha Trang, gồm có:

  • 19 phường nội thành là: Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Xương Huân, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Phương Sài, Phương Sơn, Ngọc Hiệp, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Hải, Lộc Thọ, Tân Lập, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Phước Long (thành lập tháng 11 năm 1998), Vĩnh Hòa (thành lập tháng 4 năm 2002)
  • 8 xã ngoại thành là: Vĩnh Phương, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương và Phước Đồng.
Một dạng song chắn rác tại Nha Trang được lắp đặt ở đường bờ biển

Những dự án đường bộ lắp đặt nắp hố ga và song chắn rác tại Nha Trang

  • Quốc lộ 1A chạy qua ngoại thành theo hướng Bắc Nam, đoạn qua địa bàn thành phố dài 14,91 km và quốc lộ 1C,nối trung tâm thành phố với quốc lộ 1A, có chiều dài 15,08 km.
  • Đại lộ Nguyễn Tất Thành nối thành phố Nha Trang với sân bay quốc tế Cam Ranh và đường 723 nối lên thành phố Đà Lạt.
  • Các dự án giao thông nội thị, mạng lưới đường trong trung tâm thành phố có hình nan quạt, bao gồm các tuyến đường hướng tâm, đường vành đai bao quanh khu trung tâm và các khu vực của đô thị.
  • Các đường vành đai chính là đường Lê Hồng Phong, 2/4. Trục Thái Nguyên – Lê Thánh Tôn là trục xuyên tâm, Trần Phú – Phạm Văn Đồng là các trục ven biển.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam

Trụ sở chính: Số 15/27, phố Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Q Đống Đa, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.

Điện thoại: 0912 209 525

Email:cophandaitin@gmail.com

Khả năng cung cấp song chắn rác và nắp hố ga tại Khánh Hòa