Đại gia Vũng Tàu dùng sàn thao tác Grating để làm lối lên xuống cầu thang

Trong một dịp đi công tác và Du lịch tại Vũng Tàu, chúng tôi qua văn phòng cũng là nhà của một công ty xây dựng thấy Đại gia Vũng Tàu sử dụng sàn thao tác Grating để làm lối lên xuống cầu thang có nét thú vị riêng

Tấm sàn Grating lối lên xuống cầu thang

Tấm Sàn grating bao gồm một loạt các thanh chịu lực song song, phẳng hoặc răng cưa, chịu tải với khoảng cách bằng nhau. Chúng được giữ thẳng đứng bởi các thanh ngang là các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc có sức cản được hàn vào bề mặt trên.

Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm sàn grating được sử dụng rộng rãi bởi các nhà máy khác nhau như: điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp máy móc, đóng tàu, cảng biển, xây dựng, nhà máy giấy, xi măng, bãi đậu xe…

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất tấm grating, tấm sàn grating, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất tấm grating với nhiều giá thành khác nhau, chất lượng sản phẩm khác nhau, ngoài ra chất lượng tấm sàn grating có thể chưa đúng nhu yêu cầu của chủ đầu tư hoặc khách hàng. Để có được sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và các đơn vị sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm.

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam

Địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa
Điện thoại: 0912 209 525 – 0987 457 456
Email: cophandaitin@gmail.com

Cung cấp nắp hố ga và song chắn rác tại Vĩnh Phúc

 

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Trả lời