Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đại Tín Việt Nam: sản phẩm + cái tên = nói lên tất cả

Thị trường cung cấp các sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga, tấm sàn grating… từ gang luôn là một mảnh đất màu mỡ, một miền đất hứa đối với các nhà sản xuất. Tuy nhiên, nó cũng khốc liệt như chiến trường mà tại đó nếu muốn tồn tại chỉ có cách là biết thích nghi tốt, và Đại Tín Việt Nam là một ví dụ điển hình.

Logo thương hiệu của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam

Khi khẩu hiệu “bền vững với thời gian” không phải chỉ để nói suông!

Với các khẩu hiệu cùng slogan “bền vững với thời gian” đã đề ra, Đại Tín Việt Nam đã và đang nhìn vào đó để làm đúng những gì mà mình nói. Hiện tại, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu liên quan đến việc sản xuất các vật tư cung cấp cho xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đại Tín có hơn 20 nhân viên làm việc tại trụ sở chính và nhà sản xuất với 5 sản phẩm chính như: nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện,… mang nhãn hiệu Đại Tín luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu tín nhiệm và tin dùng.

Triết lý về quản lý chất lượng sản phẩm của Đại Tín Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các quy trình quản lý nghiệp vụ liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sản phẩm song chắn rác và nắp hố ga Đại Tín chuẩn bị xuất xưởng

Với 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Đại Tín Việt Nam đã được khẳng định nhờ chính bước đi vững chãi và có định hướng của mình. Trân trọng cảm ơn và xiết chặt đôi tay thân ái với các đối tác đã tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm Đại Tín. Trân trọng cảm ơn bàn tay, khối óc của hàng trăm người lao động đã chung sức làm nên Đại Tín Việt Nam.

Đường có thể hỏng nhưng nắp hố ga bền vững với thời gian