Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đem các sản phẩm cơ khí về đúc gang của Đại Tín tới Tây Nguyên

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất và cung cấp các sản phẩm về đúc gang. Chúng tôi sẵn sàng đem các sản phẩm cơ khí về đúc gang của Đại Tín tới Tây Nguyên, điển hình như: nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện… đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng sản phẩm thời gian qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm cơ khí về đúc gang Đại Tín Việt Nam mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm gang cầu, gang xám với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Sản phẩm Nắp hố ga, song chắn rác của Đại Tín Việt Nam chuẩn bị đến với vùng Tây Nguyên

Ưu điểm của các sản phẩm cơ khí về đúc gang của Đại Tín

  • Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, có chốt chống trộm.
  • Giải quyết triệt để những tồn tại của nắp hố ga gang xám đang có trên thị trường: dễ gẫy vỡ, mất trộm,….
  • Các sản phẩm nắp ga được thiết kế sản xuất với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và đặc biệt là giá thành hạ hơn nhiều so với bộ sản phẩm cùng loại.
  • Ngoài những sản phẩm có sẵn với các kích thước, mẫu mã, tải trọng, mầu sắc đa dạng
  • Sản xuất có thể hoàn toàn theo thiết kế riêng của khách hàng như mầu sắc, biểu tượng, Logo nổi, hình vẽ, địa danh thương hiệu tùy ý

Để đem các sản phẩm này đến vùng Tây Nguyên, chúng tôi sẵn sàng vận chuyển đến tận công trình các dự án của quý khách hàng cho dù ở mọi khu vực với địa hình cao nguyên phức tạp trên cả 05 tỉnh từ Bắc xuống Nam gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Hãy liên hệ để nhận báo giá và đặt hàng sản phẩm cơ khí về đúc gang của Đại Tín Việt Nam: