Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đem sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga đến Quảng Bình

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam sẵn sàng đem sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga đến Quảng Bình đến tận các công trình công nghiệp cũng như dân dụng tại địa phương với chi phí vận chuyển hầu như bằng 0 tùy thuộc vào số lượng đặt hàng nhiều hay ít.

Trong những năm qua, cơ sở hạ tầng địa phương đã được cải thiện rõ rệt nhờ trang bị những sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga đến Quảng Bình hiện đại và đồng bộ trong đầu tư các công trình giao thông vận tải, bưu chính viễn thông, cấp nước, công trình thủy lợi… Đến nay 100% xã, phường, thị trấn có đường ô tô đến trung tâm xã.

Toàn tỉnh có 4.655 km đường bộ, trong đó có 736 km đường quốc lộ, 335 km đường tỉnh lộ, 923 km đường huyện và 2.661 km đường liên thôn, liên xã, trong đó có gần 300 km đã được rãi nhựa.

Đại Tín đã cung cấp nắp hố ga đến Quảng Bình tại hầu hết các Huyện thị thành trực thuộc tỉnh như:

  1. Thành phố Đồng Hới
  2. Thị xã Ba Đồn
  3. Huyện Lệ Thủy
  4. Huyện Quảng Ninh
  5. Huyện Bố Trạch
  6. Huyện Quảng Trạch
  7. Huyện Tuyên Hóa
  8. Huyện Minh Hóa

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất và chế tạo song chắn rác, nắp hố ga với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tuân thủ các quy định của Việt Nam và Thế giới trong việc vận hành nên luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất.

Sản xuất nắp hố ga tại Quảng Bình cho các doanh nghiệp đặt hàng tại đây

Quý khách hàng cần đặt hàng nắp hố ga đến Quảng Bình hoặc các sản phẩm khác như: song chắn rác, tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện… bằng gang hoặc composite vui lòng liên hệ theo thông tin 0912 209 525 – 0987 457 456 (Mr Sơn) sẽ trực tiếp giải đáp cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo.

Trân trọng cảm ơn và hi vọng được phục vụ quý khách hàng.

Nắp hố ga Đại Tín vinh dự đã triển khai tại một số dự án, nhà máy, công trình công cộng tại các khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Bình:

1. KHU KINH TẾ HÒN LA – Diện tích: 10.000 ha (trong đó biển và đảo là : 1.100 ha )

2. KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC ĐỒNG HỚI – Diện tích : 62,56 ha

3. KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG HỚI – Diện tích : 138.95 ha

4. KHU CÔNG NGHIỆP BANG – Diện tích : 450 ha

5. KHU CÔNG NGHIỆP LÝ TRẠCH – Diện tích : 250 ha

Đặt hàng nắp hố ga và song chắn rác tại Nghệ An