Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Điểm danh những ưu điểm của song chắn rác và nắp hố ga composite

Điểm danh những ưu điểm của song chắn rác và nắp hố ga composite

Song chắn rác và nắp hố ga composite là những sản phẩm được nhiều đối tác trong và ngoài nước đặt hàng nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi những ưu điểm mà vật liệu này đem lại, cụ thể như sau:

Trọng lượng nhẹ

Được sản xuất từ nguồn vật liệu phức hợp cường độ cao làm nguyên liệu nên song chắn rác và nắp hố ga composite có trọng lượng khoảng 1/4 so với sản phẩm từ gang đúc cùng kích thước và chủng loại chính vì vậy mà rất thuận lợi trong công tác vận chuyển, thi công, lặp đặt….nếu xét về chi phí trong chuỗi sản xuất lắp đặt sẽ giảm đáng kể.

Lắp đặt song chắn rác composite tại khu đô thị mới
Lắp đặt song chắn rác composite tại khu đô thị mới

Không có khả năng tái chế = không mất trộm

Không chỉ các sản phẩm nắp hố ga composite và song chắn rác composite rất hiếm khi bị mất trộm (chỉ khi người đánh cắp không biết giá trị của composite không có khả năng tái chế mới lấy) không có giá trị thu hồi, tái chế.

Vật liệu bền vững

Áp dụng tính năng ổn định nguyên vật liệu chế định, dựa trên kết quả của lý thuyết và thực tế đã chứng minh những sản phẩm này chịu nhiệt cao và thấp, độ chịu ăn mòn, chống lão hóa…thân thiện với môi trường trong quá trình sử dụng. Đồng thời, có cường độ chịu tải tốt bởi có khả năng đàn hồi và tính dai mạnh hơn vật liệu khác

Kết luận:

Compsite là loại vật liệu tổng hợp được tạo nên từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nhờ đó tạo nên một loại vật liệu mới có độ bền và công năng vượt trội hơn các vật liệu cấu thành ban đầu. Trong vật liệu composite, sợi carbon chứa hơn 90%, do đó độ bền của vật liệu này là rất vững chắc, có thể cao gấp 15 lần thép. Ưu điểm lớn nhất của vật liệu composite đó là trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng để uốn, cắt khi thi công và dễ vận chuyển. Đặc biệt là khả năng chống thấm, chống ăn mòn cực cao giúp tăng tuổi thọ công trình trong nhiều điều kiện thời tiết cũng như môi trường độc hại.

Nên lựa chọn các sản phẩm của Đại Tín Việt Nam

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam là một trong những Công ty sản xuất, cung cấp sản phẩm Composite hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi các tính năng vượt trội được nêu trên.

Các sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi gồm:

  • Nắp hố ga chịu tải trọng cao
  • Song chắn rác, lưới chắn rác đường phố.
  • Sàn thao tác.
  • Cung ứng và tư vấn sử dụng ống cấp nước, dẫn nước, ống thoát nước.
  • Thi công các dự án hạ tầng đô thị
  • …..

Quý khách hàng có thể vào website: naphogadaitin.com hoặc gọi ngay cho Chúng tôi để được tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

Đại Tín là nhà sản xuất, phân phối trực tiếp, chuyên nghiệp về sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác composite chất lượng cao, giá cả hợp lý, miễn phí vận chuyển, có đầy đủ chứng chỉ. Trong thời gian qua chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm nắp hố ga composite + song chắn rác Composite với mẫu mã, mầu sắc đa dạng, tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ.

Cùng với chế độ bảo hành sau bán hàng: Bảo hành 12 -24 Tháng, nếu có sản phẩm lỗi, hỏng, gẫy vỡ do nhà sản xuất…công ty sẽ chịu trách nhiệm đổi sản phẩm mới mà không tính bất kì chi phí phát sinh nào.

Chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác được lựa chọn của nhiều quý khách hàng trong thời gian tới .

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Nắp hố ga bằng vật liệu composite với trọng lượng nhẹ hơn
Nắp hố ga và song chắn rác composite tại Hà Nội
Song chắn rác composite Đại Tín
sản phẩm song chắn rác composite
Ảnh thực tế nắp hố ga composite
Nắp hố ga bằng composite
Song chắn rác bằng composite