Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Dự báo thị trường nắp hố ga năm 2018 không có nhiều biến động

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp Dự báo thị trường nắp hố ga năm 2018 không có nhiều biến động so với năm 2017 bởi các yếu tố cung và cầu thị trường gần như có dấu hiệu cân bằng.

Năm 2017 nền kinh tế cả nước đã có dấu hiệu khởi sắc, nhiều dự án đầu tư xây dựng, đặc biệt là các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng, giao thông đã được triển khai xây dựng trở lại. Tuy nhiên, thời tiết năm 2017 mưa, bão kéo dài trên cả nước, vì thế số lượng nắp hố ga tiêu thụ trong nước tăng không đáng kể (khoảng 3% so với năm 2016), nhu cầu về nắp hố ga lại tăng mạnh trở lại (khoảng 20% so với năm 2016) do một số DN đã có những cách tiếp cận thị trường quốc tế tốt.

Nắp hố ga gang tròn trên đường phố do Đại Tín Việt Nam cung cấp

Dự kiến nhu cầu nắp hố ga năm 2018 và khả năng đáp ứng

Dự báo năm 2018 tình hình kinh tế cả nước vẫn còn nhiều khó khăn, tuy nhiên đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi vẫn được các cấp cơ quan ban ngành và địa phương quan tâm, thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi tích cực, nhu cầu xây dựng của người dân vẫn nhiều.

Theo thống kê tổng hợp từ nhiều nguồn của Đại Tín Việt Nam nhu cầu tiêu các sản phẩm gang cầu, composite trong ngành Xây dựng năm 2018 khoảng 30 – 44 triệu tấn, tăng 4 – 6% so với năm 2017; trong đó tiêu thụ nội địa khoảng 26 – 37 triệu tấn, xuất khẩu 1 – 2 triệu tấn.

Thời gian qua, giá nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất nắp hố ga, song chắn rác bằng gang đều tương đối ổn định, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đã phấn đấu giảm chi phí chế tạo, chi phí lưu thông nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam là một trong những công ty có bảng giá nắp hố gá giá rẻ nhất trên thị trường so với các đơn vị khác cung cấp các sản phẩm cùng loại. Ban quản lý công ty Đại Tín đã xây dựng một bảng giá dựa trên các tiêu chí tiêu chuẩn của một nắp hố ga đạt chuẩn châu Âu và phương châm kinh doanh “lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển” cho nên khi quý khách chọn Đại Tín là dối tác cho mình thì luôn nhận được mức giá rẻ nhất.

Liên hệ tới công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam để có thể được tư vấn và báo giá kĩ hơn về sản phẩm

NẮP HỐ GA ĐẠI TÍN – BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

  • Trụ sở chính: Số 15/27, phố Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Q Đống Đa, TP Hà Nội.
  • Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.
  • Điện thoại: 0912 209 525
  • Email:cophandaitin@gmail.com

Tham khảo thêm thông tin

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢNG BÁO GIÁ NẮP HỐ GA

3 thoughts on “Dự báo thị trường nắp hố ga năm 2018 không có nhiều biến động

  1. Pingback: Cung cấp tấm sàn Grating lối lên xuống tầng hầm cho khách sạn

  2. Pingback: Song chắn rác Đại Tín khẳng định giá trị bền vững với thời gian

  3. Pingback: Tết dương lịch 2018 được nghỉ mấy ngày? - Nắp hố ga Đại Tín

Trả lời