Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Gia công theo yêu cầu song chắn rác và nắp hố ga tại Tiền Giang

Đại Tín JSC luôn sẵn sàng nhận các hợp đồng gia công theo yêu cầu các sản phẩm được làm từ gang cầu như tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện, nắp cáp điện lực, song chắn rác và nắp hố ga tại Tiền Giang, bàn giao tới tận chân công trình cho quý khách hàng.

Các dự án sử dụng song chắn rác và nắp hố ga tại khu công nghiệp trong tỉnh Tiền Giang

 • Khu công nghiệp Mỹ Tho (79,14 ha): TP Mỹ Tho
 • Khu công nghiệp Tân Hương (197 ha): H.Châu Thành
 • Khu công nghiệp Long Giang (600 ha): H.Tân Phước
 • Khu công nghiệp Dầu khí Xoài Rạp (600 ha): H.Gò Công Đông
 • Khu công nghiệp Bình Đông (1000 ha):TX Gò Công
 • Dự án các khu công nghiệp tập trung giai đoạn 2010-2015 có quy mô lớn như: KCN Đông Nam Tân Phước, KCN Bình Xuân, KCN tập trung ở Bắc Gò Công, cụm công nghiệp Tam Hiệp (Châu Thành), Long Định, CCN Bình Phúở TT. Bình Phú Cai Lậy, CCN Hòa Khánh (Cái Bè), CCN Bắc Mỹ Thuận(Hòa Hưng -Cái Bè)… Và hơn 10 cụm công nghiêp có quy mô lớn như: CCN An Thạnh, CCN Tân Mỹ Chánh, CCN Bình Đức, CCN Bình Xuân,… phân bố rộng khắp tất cả thị thành trong tỉnh.
Gia công nắp hố ga tại Tiền Giang theo đặt hàng của khách

Gia công song chắn rác và nắp hố ga tại Tiền Giang chất lượng cao

Việc sử dụng nắp hố ga tại Tiền Giang là không thể thiếu đối với mỗi công trình giao thông nhưng quý khách lại chưa biết mua nắp hố ga ở đâu rẻ và chất lượng tốt nhất? Và làm sao để biết loại nắp hố ga chất lượng tốt là như thế nào?

Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

– Một sản phẩm nắp hố ga tốt là sản phẩm đó phải được làm bằng chất liệu là gang (gang cầu hoặc gang xám) hoặc composite.

– Bề mặt phải được xử lý khô, sạch bụi, gỉ trong quá trình gia công, bên ngoài sơn nhựa màu (nếu khách hàng yêu cầu)

– Đặc biệt loại nắp hố ga được sử dụng tại những công trình khác nhau phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn của công trình đó như sau:

 • Nhóm cấp 1 (cấp A): dùng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp: tải trọng >= 15kN tương đương khoảng 1,5 tấn.
 • Nhóm cấp 2 (cấp B): sử dụng cho những công trình trên vỉa hè, dành cho người đi bộ, xe máy và bãi đỗ xe con: tải trọng >= 125kN tương đương khoảng 12,5 tấn.
 • Nhóm cấp 3 (cấp C): sử dụng để làm nắp hố ga ở lề đường, cách vỉa hè tối đa là 0,5 mét và ra phía người đi bộ 0,2 mét: tải trọng >= 250kN tương đương khoảng 25 tấn.
 • Nhóm cấp 4 (cấp D): sử dụng để nắp hố ga trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ: tải trọng >= 400kN tương đương khoảng 40 tấn.
 • Nhóm cấp 5 (cấp E): sử dụng cho những khu vực có những loại xe có tải trọng lớn, tại quốc lộ, sân bay hoặc cảng: tải trọng >= 600kN tương đương khoảng 60 tấn.
 • Nhóm cấp 6 (cấp F): sử dụng chuyên cho những khu vực có xe tải trọng tải cực lớn như tại đường bằng, sân bay.

Quy định trên là quy định châu Âu về kĩ thuật và thiết kế nắp hố ga, dựa vào những đặc điểm như trên quý khách đã có thể xác định được một loại nắp hố ga chuẩn và tốt thế nào là phù hợp cho công trình mình đang thi công, từ đó mua đúng loại nắp hố ga cần dùng.

Song chắn rác tại Tiền Giang được lắp đặt sát vỉa hè

Sản phẩm chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn đang hiện hành về nắp hố ga chuẩn của các công trình giao thông theo quy chuẩn, đặc biệt nắp hố ga, song chắn rác của Đại Tín đã được cấp chứng nhận QCVN 31:2014/ BGTVT và BXD 1067EN.

Với những ưu điểm trên về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, Đại Tín tự hào mình sẽ là đơn vị cung cấp các sản phẩm nắp hố ga tại Tiền Giang uy tín nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách dự toán chi phí thực hiện tại các công trình dân dụng và công nghiệp ! Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết hơn về giá, chất lượng sản phẩm cũng như phương thức phân phối.

Trân trọng cảm ơn và hi vọng được phục vụ quý khách hàng.

Song chắn rác composite