Giải pháp mới cho công nghệ xây dựng hạ tầng đô thị

Công ty Cổ phần Đại Tín là một trong những đơn vị có truyền thống bề dày trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm để xây dựng hạ tầng đô thị từ gang đúc như: Nắp hố ga, song thu nước, ống dẫn nước… bằng vật liệu gang xám, gang cầu phục vụ cho các công trình hạ tầng trên toàn quốc.

Do xu hướng phát triển của thị trường trong thời gian vừa qua chúng tôi cũng đã nghiên cứu và sản xuất thêm dòng sản phầm mới được làm từ vật liệu COMPOSITE, các sản phẩm mới từ vật liệu composite đã và đang được các Công ty Xây dựng trên toàn quốc ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm của cả nước.

Với ưu điểm và tính năng vượt trội, Vật liệu Composite còn được công ty chúng tôi sản xuất trang thiết bị trường học, bồn bể chứa hoá chất, vách ngăn nhà vệ sinh, cửa ngăn triều…..

Các sản phẩm của công ty được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm hiện đại và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ vật liệu ứng dụng của công ty, cũng như các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước như Viện nghiên cứu Bộ Xây dựng… Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm tốt.

Cùng những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, chúng tôi tin tưởng rằng mình có đủ khả năng để tham gia vào bất cứ một dự án cung cấp vật liệu xây dựng dân dụng, công nghiệp nào phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước, đưa đất nước tiến vào thiên niên kỷ mới trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai, sự phát triển của Đại Tín sẽ luôn gắn liền với sự phát triển của đất nước, với khẩu hiệu:

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Tảo – 0987.457.456,

Email: gangthep20@gmail.com

Website: https://naphogadaitin.com

(Để nhận ngay giá ưu tiên tốt nhất !)

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email