Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Giao thông thông suốt nhờ nắp hố ga, song chắn rác tại Ninh Thuận

Là địa phương có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27 và tuyến đường đường tỉnh khác như tỉnh lộ 702, 703 đều đạt tiêu chuẩn cấp IV, các tuyến đường huyện và liên xã được nâng cấp và đảm bảo giao thông cơ giới thuận tiện quanh năm, đó chính là nhờ nắp hố ga, song chắn rác tại Ninh Thuận đã phát huy nhiều hiệu quả.

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là nơi giao nhau của 3 trục giao thông chiến lược là quốc lộ 1A chạy qua, quốc lộ 27A lên Đà Lạt và Nam Tây Nguyên, quốc lộ 27B chạy qua địa phận huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận đến thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, đường sắt Bắc Nam và 100% xã có đường ô tô đến trung tâm xã.

Ngoài ra, nhờ được trang bị và đồng bộ hóa các nắp bể cáp bưu điện mà Mạng lưới bưu chính viễn thông của tỉnh đã được đầu tư hiện đại hóa, đảm bảo thông tin liên lạc trong nước và quốc tế; đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chi phí phù hợp và đậ tin cậy cao.

Song chắn rác tại Ninh Thuận để đáp ứng mọi yêu cầu về các công trình của tỉnh

Những dự án lớn sử dụng nắp hố ga, song chắn rác tại Ninh Thuận

– Khu công nghiệp Du Long: Nằm trên trục đường quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam, cách sân bay Cam Ranh 40 km, cảng Ba Ngòi 30 km.

– Khu công nghiệp Phước Nam: Nằm trên trục đường quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam, cách sân bay Cam Ranh 70 km và cảng hàng hóa Ba Ngòi 50 km, cách ga đường sắt Tháp Chàm 15km.

– Đô thị Phước Dân: Thị trấn huyện lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của huyện Ninh Phước. Phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, du lịch làng nghề, sản xuất nông, lâm nghiệp.

– Đô thị Khánh Hải: Thị trấn huyện lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của huyện Ninh Hải và là đô thị du lịch của tỉnh.

– Đô thị Tân Sơn: Thị trấn huyện lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của huyện Ninh Sơn

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam chúng tôi phân phối đầy đủ các loại nắp hố ga, song chắn rác tại Ninh Thuận để đáp ứng mọi yêu cầu về các công trình của tỉnh. Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như mua được loại nắp hố ga phù hợp nhất cho công trình của mình.

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá cũng như thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập naphogadaitin.com hoặc gọi vào hotline để được tư vấn miễn phí và đặt hàng trọn gói.

Cung cấp vật tư song thoát nước ngăn rác thải